HỌC BỔNG 8.000$ AUD TẠI CHARLES STURT UNIVERSITY – MELBOURNE – SYDNEY, AUSTRALIA

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc với khoảng 34.000 sinh viên học tập tại 500 khóa học khác nhau. CSU được công nhận làtrường dẫn đầu về các chương trình đào tạo từ xa. CSU cũng được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, do vậy sinh viên tốt nghiệp,hầu hết được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

1.    Vì sao nên lựa chọn Đại học Charles Sturt

·       Được bình chọn là trường được có thứ hạng cao về cơ hội tìm được việc làm và mức lương khởi điểm tốt của sinh viên tốt nghiệp (The Good Universities Guide – 2009)

·       Cơ hội nghề nghiệp: Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

·       Các chương trình đào tạo thực tế: Các khóa học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các ngành công nghiệp, đảm bảo những kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi những công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt  nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

·       Sự giảng dạy tận tâm: Trường được biết đến các với chương trình giảng dạy do các Giáo sư tận tâm, nhiều kinh nghiệm thực tế và động thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

·       Tọa lạc ở trung tâm thành phố: Trường có Trung tâm giảng dạy đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và Sydney, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

·       Môi trường quốc tế: trường đã tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động bởi sự đa sắc tộc, đa văn hóa của các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tất cả những sinh viên tại đây đều có một điểm chung là nỗi khát khao được khám phá khả năng học vấn của mình thông qua các chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt và học hỏi lẫn nhau các nền văn hóa giữa các sinh viên.

·       Lớp học nhỏ: Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

·       Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

·       Thư viện điện tử phong phú: Việc học tập tại CSU trở nên linh hoạt, cập nhật và thuận lợi hơn bao giờ hết nhờ vào trang web www.my.csu.edu.au, tất cả sinh viên đều có quyền truy cập vào hệ thống thư viện điện tử này, nơi đây cũng chứa đựng nhiều cơ sở dữ liệu và dịch vụ hỗ trợ.

·       Các ngành đào tạo:Nông nghiệp, Sức khoẻ Ứng dụng, Thú y, Kinh doanh, Truyền thông và Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Khoa học Môi trường, Khoa học Thể thao, Khoa học Nhân văn và Xã hội, Tin học và Toán tin, Luật và Chính sách, Thư viện, Khoa học Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý.

Website trường: Charles Sturt University

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng liên kết với trường đại học Charles Sturt, mang đến các suất học bổng lên tới 8.000$ AUD.

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho đăng ký nhập học mới vào tháng 7, 2016
  • IELTS tối thiểu: 7.5 hoặc 7.0 ( hoặc chứng chỉ tương đương)

Học bổng 4.000$ AUD, áp dụng cho các sinh viên đăng ký trước ngày 15/04/2016

Học bổng 2.000$ AUD, áp dụng cho tất cả các sinh viên Việt Nam đăng ký sau ngày 30/04/2016

*không áp dụng đồng thời 2 mức học bổng.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top