TRƯỜNG ĐẠI HỌC BROCK – ONTARIO, CANADA

brocku-rectangle-logo-280

Trường Đại học Brock tọa lạc tại khu vực Niagara xinh đẹp trong thành phố St. Catharines, Ontario, Canada. Đại học Brock là một trong số ít những trường đại học của Canada nằm trong khu vực bảo tồn sinh quyển của UNESCO. Vào một ngày đẹp trời, bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm bầu trời Toronto từ khuôn viên trường. Tại Brock, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những lợi ích từ một trường đại học hiện đại, trong một thành phố an toàn, cởi mở với hệ sinh thái tự nhiên xung quanh.

Tại đại học Brock, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có được những kinh nghiệm trong làm việc. Hãy để chúng tôi giúp bạn liên kết quá trình học tập của bạn với các nhà tuyển dụng và chuẩn bị cho sự nghiệp trong và sau khi tốt nghiệp.

aerial-of-campus-4-1050x538

 

– Được thành lập năm 1964, hiện nay trường đang có hơn 17.000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 94 quốc gia trên thế giới.

– Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học năm 2007, trường đại học Brock thuộc Top các trường có nhiều điểm A nhất trên cả nước.

– Đại học Brock còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật…

– Đại học Brock nổi tiếng thế giới về tính cộng đồng vô cùng sâu sắc

– Trường luôn tạo mọi điều kiện cho việc tổ chức các nhóm nghiên cứu sinh và các nhóm học tập nhỏ.

–  Brock chính là trường đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco.

– Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhậnAACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.

– Sinh viên tại đại học Brock còn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu mà nhiều dự án trong số đó đã nhận được sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế.

Với cơ sở vật chất tốt nhất và chất lượng giảng dạy cao nhất của đội ngũ giảng viên.

– Đại học Brock cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động nhất, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân.

– Ngoài việc đạt thành tích cao trong học tập, đa số sinh viên tại đại học Brock còn rất tích cực trong các hoạt động nội trú, cũng như các hoạt động giải trí và tham gia câu lạc bộ.

Brock-University-Cairns-after-dusk

Chương trình Co-op là tên gọi tắt của Co-operative Education Programs là một chương trình được kể như một môn học có tín chỉ để tính vào tổng số tín chỉ cần đạt để tốt nghiệp một chương trình cử nhân. Đây là loại chương trình vừa học vừa làm có trả lương rất phổ biến tại các trường cao đẳng và đại học Canada.

Đại học Brock là một trong những trường có chương trình co-op Education lớn nhất và đa dạng nhất tại Canada. Với hệ đại học, bạn sẽ hoàn thành học kỳ làm việc 3 hoặc 4 tháng trong suốt quá trình học. Với hệ sau đại học, phụ thuộc vào tùy từng chương trình, bạn sẽ hoàn thành học kỳ làm việc 1, 2, 4 tháng.

Chương trình học:

Hệ đại học:

  • Khoa Kinh Doanh
  • Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe và Cộng Đồng
  • Khoa Khoa Học, Kỹ Thuật Công Nghệ
  • Khoa Quản Trị Khách Sạn
  • Khoa Giao Thông – Vận tải
  • Khoa Dự Bị
  • Khoa Nhân Văn

Hệ sau đại học:

  • Thạc sỹ quản trị kinh doanh : AUD $43.575
  • Thạc sỹ kế toán: AUD $31.000
  • Master of Science in Materials Physics : AUD $28.000

Website trường:Brock University

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *