TRƯỜNG ĐẠI HỌC FRASER VALLEY – CANADA

182px-UFV_Logo.svg

Trường đại học Fraser Valley (gọi tắt là UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. UFV là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada (theo Globe 2012). Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường.

Students-with-sign

 

Ở UFV, sinh viên quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm vì được sống trong môi trường an toàn và thân thiện. Sống ở ký túc xá của trường là cách tốt nhất để sinh viên quốc tế có thể làm quen với bạn bè. Tuy là ký túc xá nhưng sinh viên hoàn toàn có được không gian riêng tư mà không hề mất đi sự trợ giúp của bạn bè khi cần thiết. Không chỉ thế, khuôn viên trường UFV vô cùng tiện nghi với căn-tin trường, cửa hàng tiện lợi, phương tiện giao thông tuyến ngắn, bến xe buýt công cộng…Trong ký túc xá của UFV, sinh viên có đầy đủ đồ đạc với phòng ngủ riêng, chỉ phải chia sẻ phòng tắm và khu vực sống với một sinh viên khác, internet tốc độ cao; hơn nữa, ký túc xá còn có phòng học, phòng bếp, phòng giặt là chung, còn có phòng sinh hoạt cộng đồng với TV được mắc truyền hình cáp. Ngoài ra, quản lý ký túc xá, bảo vệ luôn có mặt để giúp đỡ sinh viên 24/24.

UFV có rất nhiều các dịch vụ để giúp bạn thành công trong việc học và thích nghi với cuộc sống ở Canada

 • UFV International

Cung cấp cho các sinh viên quốc tế các dịch vụ hỗ trợ và thông tin về các chương trình, nhà ở,  tư vấn học tập,  chứng chỉ học tập, bảo hiển y tế,…Văn phòng cũng sắp xếp việc đưa đón bạn tại sân bay khi bạn đến.

 • International Student Orientation

Đây là một sự kiện đặc biệt cho các sinh viên quốc tế mới nhập học. Bạn sẽ được học những điều cơ bản khi sống tại Canada và làm sao để thành công trong quá trình học tập của bạn, bạn cũng có thể biết thêm nhiều bạn mới như bạn tại UFV

 • DiscoverUFV

Đây sẽ là 5 tuần định hướng cho các sinh viên quốc tế mới. Các buổi hội thảo và hoạt động hấp dẫn sẽ giúp bạn kết nối với cộng đồng sinh viên trong trường và thích nghi với văn hóa Canada.

 • Academic Success Centre

Đây là một khu vực tuyệt vời để giúp bạn viết những bài luận. Bạn có thể học cách làm sao để tìm kiếm, phát triển ý tưởng, và cải thiện bài viết của bạn.

 • Math & Statistics Centre

Giảng viên và các cố vấn sinh viên  luôn sẵn sàng gia sư cho bạn trong môn toán và thống kê.

 • International  Academic Advising

Nếu bạn cần nên kế hoạch cho các khóa học của bạn,  các chuyên gia cố vấn sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập

 • Library Training

Bạn có thể gặp riêng các nhân viên thư viện, những người sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm thông tin trong thư viện

 • Career Centre

Bạn cần tìm một công việc hoặc định hướng nghề nghiệp? Đây là nơi tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn hồ sơ, nghề nghiệp, buổi phỏng vấn, huấn luyện,..

 • Counselling

Các tư vấn viên sẽ tư vấn giúp bạn về những quyết định trong cuộc sống, những vấn đề cá nhân, các mối quan hệ,..

 • Dịch vụ người khuyết tật

Chúng tôi giúp đỡ những học sinh khuyết tật thành công tại UFV

351_1ufv_chilliwack_612

Giống như một sinh viên UFV với giấy phép học tập có hiệu lực, bạn có thể có đủ điều kiện cho một hoặc nhiều cơ hội nghề nghiệp dưới đây:

 • Làm việc trong khuôn viên trường

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp linh động, trong khuôn viên trường, bán thời gian tại UFV. Làm việc trong khuôn viên trường cho bạn cơ hội làm việc với các giảng viên và nhân viên của UFV, trong khi nâng cao kinh nghiệm làm việc và thông tin tham khảo trong hồ sơ của bạn.

 • Làm việc bên ngoài khuôn viên

Các sinh viên quốc tế có những chương trình học toàn thời gian có cơ hội làm việc bên ngoài khuôn viên trường với thời gian tối đa 20h/1 tuần trong suốt chương trình học, hoặc toàn thời gian trong những ngày nghỉ cố định thường xuyên. Điều này giúp bạn học được nhiều hơn về không gian làm việc của Canada, nâng cao kỹ năng và mở rộng các mối quan hệ.

 • Co-op Program

Chương trình Co-op là tên gọi tắt của Co-operative Education Programs là một chương trình được kể như một môn học có tín chỉ để tính vào tổng số tín chỉ cần đạt để tốt nghiệp một chương trình cử nhân. Đây là loại chương trình vừa học vừa làm có trả lương rất phổ biến tại các trường cao đẳng và đại học Canada. Điều này không chỉ cho phép bạn kiếm thêm thu nhập, mở rộng mối quan hệ, mà bạn còn nhận được tốt nghiệp với một chứng chỉ và kinh nghiệm nghề nghiệp thích hợp.

 • Work – Study

Bạn cũng có thể nâng cao kinh nghiệm làm việc của mình trong khuôn viên trường với một công việc bán thời gian liên quan đến chương trình học của bạn.  Những vị trí này có thời gian linh động xung quanh những khóa học của bạn và giúp bạn có thêm nhưng tài liệu tham khảo cho những việc làm khác hoặc các khóa học khác. Một vài những cơ hội sẽ liên quan đến việc nghiên cứu những dự án cùng với các giảng viên

 • Tình nguyện

Nếu mục đích của bạn là có thêm những thông tin tham khảo cho một việc làm khác hoặc chương trình học khác, hãy tham gia công tác tình nguyện tại UFV. Trở thành một tình nguyện viên là cách tốt để gặp gỡ mọi người và có sự công nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa.

 • Làm việc sau khi bạn tốt nghiệp

Sau khi bạn tốt nghiệp , bạn có thể xin việc tại Canada. Điều nay giúp bạn  đạt được lợi ích kinh nghiệm trong chiến lược làm việc  và kỹ năng thị trường, sẽ làm nổi bật hồ sơ của bạn.

10984452_10153436953894596_4092758351451984326_n1

UFV có các chuyên ngành như:

 • Nông nghiệp
 • Doanh nghiệp ứng dụng
 • Công nghệ
 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Ẩm thực, du lịch và khách sạn
 • Thiết kế mỹ thuật
 • Hành chính công
 • Kỹ thuật
 • Giáo dục
 • Khoa học tự nhiên
 • Nghệ thuật

Học phí và học bổng:

 • UFV đưa ra chương trình học chất lượng tốt nhất cùng với các mức học bổng đa dạng (học bổng trị giá từ $1000 , $2000 đến $5000 dành cho sinh viên quốc tế).
 • Tuy nhiên, để nhận được các mức học bổng này, sinh viên phải học tập và làm việc chăm chỉ. Mặc dù, học bổng chủ yếu dựa vào những thành tựu bạn đạt được trong quá trình học, nhưng cũng sẽ được cân nhắc dựa trên quốc tịch của bạn hay chương trình học của bạn. Hầu hết các học bổng của trường sẽ tự động trao cho sinh viên xứng đáng. Vì vậy, sinh viên không cần phải làm đơn xin vẫn có thể được xét và nhận được học bổng xứng đáng với mình.
 • Để được học tập và nghiên cứu tại UFV, sinh viên quốc tế phải chứng minh được khả năng tài chính có thể chi trả cho ít nhất một năm học tập và sinh sống tại Canada, bao gồm cả chi phí cho phương tiện giao thông để quay trở về nước. Ước tính trung bình cho một năm học tập và sinh sống tại Canada là khoảng $28.620. các khoàn như tiền học, phí xét đơn, ăn, ở, đi lại, bảo hiểm y tế, sách và các khoản phụ khác.

Website trường: UNIVERSITY OF THE FRASER VALLEY

UFV-campus-abbotsford-aerial-440x272

Đôi nét về thung lũng Valley:

Fraser Valley xinh đẹp tọa lạc tại phía đông của Vancouver, British Columbia, và chỉ cách 5 phút từ biên giới phía Bắc nước Mỹ. Với khí hậu ôn hòa, những thành phố thịnh vượng, và phong cảnh ngoạn mục, nơi mang đến một cuộc sống chất lượng hiếm có. Đây là nơi lý tưởng để sống và học tập.

Fraser Velley đang phát triển rất nhanh và là một trong những khu vực đa sắc tộc nhất ở Canada. Cũng giống như rất nhiều thành phố khác của Canada, đây là một nơi an toàn và thân thiện cho các sinh viên quốc tế sống và học tập.

Tại UFV, bạn sẽ không phải đi quá xa để ngắm nhìn đại dương, đường bờ biển xinh đẹp phía tây rừng nhiệt đới, hoặc thành phố đa dạng  và sôi động của Vancouver.

Ngay cả trong suốt những tháng mùa đông, Fraser Velley  vẫn còn lại những màu xanh, trung bình một năm chỉ vài ngày có tuyết rơi. Bạn cũng có thể tận hưởng thiên nhiên quanh năm bằng việc tham gia những hoạt động thú vị, bao gồm đi bộ đường dài, bơi lội, đạp xe, chèo bè, đánh golf, câu cá, trượt tuyết.

 

 

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *