Charles Sturt University

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu nước Úc, với khoảng hơn 35.000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình. Trường có 7 trụ sở trên toàn nước Úc. Hai trụ sở được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne.

Xem thêm:

CSU đào tạo chín nguồn nhân lực cho nước Úc. Nhà trường phối hợp với doanh nghiệp thiết kế ra các khóa học mang tính thực tiễn cao, gần gũi với nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Vì vậy sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng ưa chuộng và sớm có việc làm.

Charles

Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư Thiết kế và phát triển phần mềm…

Môi trường học tập tại CSU là một môi trường đa văn hóa, việc học tập của sinh viên trở nên phong phú hơn nhờ vào sự chia sẻ kiến thức với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sinh viên sẽ nhận được các hỗ trợ từ trung tâm hướng nghiệp của nhà trường thông qua các hoạt động trang bị kỹ năng và giúp tìm cơ hội thực tập và việc làm.

images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *