Chương trình Thạc sĩ về TESOL tại Pace University – trường ĐH TOP 200 toàn nước Mỹ

Với nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ ngày càng cao tại Việt Nam, Dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) hiện đang trở thành 1 ngành HOT cho các bạn muốn theo đuổi nghề giáo viên ESL tại các trung tâm hay trường phổ thông. Đặc biệt, nếu bạn có được 1 tấm bằng Thạc sĩ về TESOL tại nước ngoài, như Mỹ, chắc chắn bạn sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn cả trong và ngoài nước.

 

Đến với chương trình M.S TESOL của Pace University – trường ĐH TOP 200 toàn nước Mỹ, bạn sẽ được nâng cao kiến ​​thức về phát triển ngôn ngữ, chữ viết, và các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại dành cho học sinh ở tất cả các cấp lớp.

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – MST

  • TESOL là 1 môn học khá hấp dẫn và gần như bắt buộc đối với các giáo viên dạy tiếng Anh, với nền giáo dục bậc cao nói chung và cả những giáo viên muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong nước và nước ngoài. Dễ dàng để có thể thấy, số lượng những người cần học tiếng Anh (ELL – English Language Learners) ngày càng tăng tại Mỹ và trên toàn thế giới, kéo theo nhu cầu giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh chiếm cao nhất so với các loại ngôn ngữ khác.
  •  Với chương trình Thạc sĩ MST gồm 30 tín chỉ đào tạo cách thức giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL), sinh viên tại Pace University sẽ có được kiến thức về các phương pháp tiếp cận đa diện để giảng dạy thành công, bao gồm cả các nghiên cứu chuyên ngành về ngôn ngữ, khả năng đọc, và phương pháp giảng dạy khác biệt cho sinh viên ở tất cả các cấp độ. Chương trình tập trung đào sâu các đổi mới trong giảng dạy tiếng Anh dựa trên lý thuyết, nghiên cứu và những phương pháp giúp người học ở bất kỳ trình độ nào cũng có thể dễ dàng tiếp thu tiếng Anh ở mức tối đa nhất.

Lí do vì sao bạn nên chọn Pace University?

–        Học phí RẺ, chỉ $14,000/năm

–        Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc

–        Có thể chọn học ở cả 2 campus:

  • Ngay downtown Manhattan
  • Westchester (cách trung tâm New York 45 phút)

–        Top 200 ĐH xuất sắc nhất nước Mỹ

–        1 học sinh được 1 career advisor hướng dẫn/định hướng nghề nghiệp

–        Chương trình Internship số 1 tại New York Metropolitan

–        Có offer Graduate Merit Scholarships

Yêu cầu đầu vào:

–        IELTS 7.0/TOEFL 88/KiBT 88/PTE 60

–        GPA 3.0

Deadline: 16/7/2018

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 39449168  

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *