Kings Colleges, UK – Con đường chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 30 Anh Quốc

Kings Education – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới

Đại học King’s College UK  được sáng lập bởi những nhân vật hoàng gia Anh nổi tiếng vào năm 1829. King’s College London tự hào là trường có tuổi đời lâu thứ tư tại nước Anh và là cơ sở giáo dục & nghiên cứu nổi bật nằm ngay tại trung tâm thành phố London. Hiện trường có khoảng 25,000 sinh viên (bao gồm 10,000 thạc sĩ) đến từ 150 quốc gia và trên 6,000 cán bộ nhân viên. Không chỉ vang danh về lĩnh vực giảng dạy, trường còn là một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng với các công trình nghiên cứu hiện đại nhằm mang lại những thành tựu mới ứng dụng vào đời sống con người.

Thế mạnh và giải thưởng: 

Gần đây, King’s College UK đã đạt được các thứ hạng và giải thưởng sau:
– Top 30 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (bảng xếp hạng QS 2012 – 2013)
– Giải thưởng “Trường đại học tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai 2012-2013” của tạp chí Sunday Times.
– Trong Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường đại học (RAE), trường có 23 ngành đào tạo nằm trong top 25% trong tổng số các đơn vị giáo dục bậc đại học tại Vương quốc Anh.

Khóa học A-level: 

  • Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho việc học đại học tại Anh
  • Tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường đại học, đặc biệt là kỹ năng nghiên cứu và viết luận.
  • Giảng dạy 3 môn liên quan đến việc học ở trường đại học. Đây là những môn mà sinh viên Trung học tại Anh đã được học trong chương trình phổ thông, và là những môn mà sinh viên Việt Nam chưa có.

Khóa học Foundation:

Trong khi đa số học sinh đều nghĩ rằng vào các trường thuộc top 20 Anh Quốc như Oxford, Cambridge, Saint Andrew, LSE, Imperial College, UCL, Kings College London, Bath, Lancaster và Surrey là quá khó và không nên mất thời gian nộp hồ sơ, học 1 năm dự bị tại Kings sẽ giúp sự khó khăn này không còn là khó khăn nữa.

Chương trình dự bị này sử dụng 80% giáo trình từ chương trình đào tạo A-level, tuy nhiên thời gian học ngắn hơn (1 năm), và có kết quả đầu ra không thua kém gì A-level. Kings đảm bảo về mặt hiệu quả con số 70% học sinh có thể vào top 25 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc.

Học bổng của Kings

Đối với Chương trình A-level

– Học bổng 40% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập (GPA) từ 8.0 trở lên.

– Học bổng 20% – 30% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 7.0-7.9.

– Đặc biệt học sinh xuất sắc có thể nhận được học bổng 50% học phí.

Đối với chương trình Foudation

– Học bổng 30% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên

– Học bổng 20% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 7.0-7.9.

– Đặc biệt học sinh xuất sắc có thể nhận được học bổng 40% học phí.

Địa điểm trường: 

Tất cả các khu học xá của trường đều có phòng học trang bị hiện đại, được lắp đặt các bảng điện tử giúp bạn có thể chủ động trao đổi trong khi học. Ngoài giờ học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, thể thao tại trường, học sinh theo học tại King’s Colleges còn được tham gia các chuyến dã ngoại, đến thăm các thành phố lân cận cũng như các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng của Anh quốc: London, Cambridge, Stratford, Bath và Stonehenge….

Dịch vụ nhà ở: 

King’s College London đảm bảo chất lượng sinh hoạt đầy đủ và phong phú cho các sinh viên bao gồm cả khu ký túc xá của riêng nhà trường hoặc khu ký túc xá liên kết với các trường đại học khác. Sinh viên có thể lựa chọn ký túc xá có căng-tin phục vụ các bữa ăn hoặc có nhà bếp để tự nấu ăn, ký túc xá có phòng tắm dùng chung hoặc các phòng ở có phòng tắm riêng – mỗi loại hình sẽ có một mức giá riêng. Các khu ký túc xá của trường tọa lạc tại trung tâm London và tiện lợi cho sinh viên trong việc đến trường.

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như tư vấn về thủ tục nhập cảnh, quản lý tài chính, các vấn đề liên quan đến pháp luật và sinh hoạt. Trường cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu các công ty để sinh viên thực tập, tổ chức các lớp tăng cường Tiếng Anh. Ngoài ra, khi tham gia Hội sinh viên bạn sẽ luôn cảm thấy bậy rộn với những hoạt động ngoại khóa do hội tổ chức.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 39449168  

Email: info@gkedu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top