Cơ hội phát triển toàn diện tại Trung học St. Johnsbury (St. Johnsbury, Vermont)

GenericHeader
TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TUYỆT VỜI TẠI HỌC VIỆN ST. JOHNSBURY
Học viện St. Johnsbury, một trong những ngôi trường trung học tốt nhất nước Mỹ, là sự kết hợp toàn diện giữa nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất của một ngôi trường độc lập hạng nhất, với sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân của một ngôi trường nội trú nhỏ.

Sự hòa nhập độc đáo giữa các học sinh bán trú và nội trú đã là một truyền thống lâu đời tại Học viên St. Johnsbury. Các học sinh nội trú của chúng tôi, từ 25 bang của nước Mỹ và 27 đất nước, cùng với các học sinh bán trú từ 50 khu vực lân cận, tạo nên một cộng đồng học sinh đặc biệt đa dạng – một trong những cộng đồng đa dạng nhất thế giới.
dance
Trong 170 năm, Học viên St. Johnsbury đã nuôi dưỡng một nền văn hóa của những cá nhân có lý tưởng lớn lao. Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi có khả năng làm nên những điều vĩ đại.

Chúng tôi cung cấp cho học sinh những cơ hội và sự hỗ trợ cần thiết để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào các em lựa chọn. Chúng tôi điều chỉnh phương pháp hướng dẫn của mình để giúp từng học sinh khuếch đại khả năng của mình. Sự cam kết với nền giáo dục độc lập dựa trên nền tảng cộng đồng này là kim chỉ nam cho lý tưởng, giá trị cốt lõi và sứ mệnh của công cuộc giáo dục tại Học viện.

Cam kết của chúng tôi:

Ông Tom Lovett, Hiệu trưởng

“Học viện St. Johnsbury trân trọng tinh thần của tuổi trẻ – nguồn năng lượng của các em, sự sáng tạo của các em, tấm lòng nhân ái và độ lượng của các em – cũng như tinh thần độc đáo của từng học sinh, và tin tưởng vào các em ngay cả khi các em không tin vào chính mình. Học viện cam kết cung cấp cho từng học sinh mọi cơ hội có thể để thành công, khuyến khích các em một cách tích cực và đầy cảm thông để trở nên cần cù, chăm chỉ, và cung cấp cho các em mọi sự hỗ trợ và nguyên liệu cần thiết để thực hiện điều đó.” – Hiệu trưởng Tom Lovett


HƯỚNG TỚI NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN LAO

Chương trình học thuật xuất sắc
Học viện là nơi cung cấp những cơ hội có khả năng thay đổi cuộc đời. Học sinh của chúng tôi được học hỏi từ một số nhà giáo dục hàng đầu thế giới – các giáo viên và nhân viên của trường – và các mối quan hệ này sẽ giúp các em phát triển nhân cách, xây dựng tính hiếu học, khả năng quản lý và cuộc sống cộng đồng.
art
Chương trình học của trường bao gồm 220 khóa học, 22 môn học có lớp nâng cao (AP), 15 chương trình học toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, 40 môn học trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, các khóa học trong lĩnh vực kỹ sư được giảng dạy với cấp độ đại học (Khoa học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, và Toán), bốn cấp độ tiếng Anh, và năm ngôn ngữ – Trung, Pháp, Nhật, Latin, Tây Ban Nha.

Chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn trọng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh, tương ứng với nhiều khả năng và mối quan tâm của các em, bao gồm cả những em có phương pháp học khác biệt cụ thể và những em cần được hướng dẫn thêm về tiếng Anh. Các lớp có qui mô nhỏ (trung bình 12 học sinh), các chương trình tư vấn, và Trung tâm Hỗ trợ Cải thiện Học tập đẩy mạnh sự cam kết của trường với việc tận tình hướng dẫn, lấy học sinh làm trung tâm và hỗ trợ nhu cầu của từng em. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên đã nhận nhiều giải thưởng – trong đó 77% giáo viên sở hữu bằng cấp cao (Thạc sỹ và Tiến sỹ).

Những cơ hội không giới hạn
ropes

soccer
Tại Học viện St. Johnsbury, chúng tôi khuyến khích và cung cấp mọi cơ hội có thể để các em có những ước mơ lớn. Các tiêu chuẩn của trường về giao tiếp, giải quyết vấn đề, trách nhiệm công dân, và kiến thức chủ chốt đặt ra những kỳ vọng lớn đối với việc các em sẽ trở thành những cá nhân như thế nào, hiểu biết những gì, và có khả năng làm gì khi tốt nghiệp ra trường. Có rất nhiều việc các em có thể làm khi học tập tại học viện và các cơ hội là vô giới hạn! Các chương trình ngoại khóa bao gồm 48 đội thể dục thể thao liên trường, hơn 50 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa, 20 môn thể thao trong nhà, các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu Colwell, và các chuyến dã ngoại hàng tuần.

Cuộc sống tại trường
Vị trí của chúng tôi tại phố Main giúp các em di chuyển dễ dàng tới một loạt các nhà hàng, nhà hát, phòng tranh, Thư viện St. Johnsbury, và Viện Thiên văn học và Bảo tàng Fairbanks.

Một góc thư viện trường trung học Mỹ- St. Johnsbury tại Vermont
Một góc thư viện St. Johnsbury tại Vermont

Tạp chí National Geographic Adventure đã đặt cho St. Johnsbury danh hiệu “Thị trấn Nhỏ số 1 nước Mỹ cho Cuộc phiêu lưu hoang dã!”. Thêm vào đó, Vermont cũng là một trong những bang đẹp nhất và an toàn nhất nước Mỹ.

“Học viện cung cấp cho chúng em một trải nghiệm có một không hai với việc thu hút đa dạng học sinh từ mọi nền tảng nuôi dưỡng, với nhiều mối quan tâm, và rồi dạy chúng em cách học hỏi lẫn nhau để khiến cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.” – Nate Hill, Niên học 2008.
playingmusic

Xem thông tin chi tiết về trường tại: http://www.stjacademy.org/

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *