CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH KỸ THUẬT MÁY TÍNH

🌺 CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH KỸ THUẬT MÁY TÍNH

 TỔNG QUAN:

Ngành Kỹ thuật máy tính (tên Tiếng Anh: Computer Engineering) nhằm nghiên cứu các nguyên lý, phương pháp để thiết kế và phát triển các hệ thống phần cứng và phần mềm phục vụ cho hoạt động của các thiết bị phần cứng đó.

Kỹ thuật Máy tính là sự kết hợp giữa 2 chuyên ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Điện. Kỹ sư sẽ tập trung vào cả 2 khía cạnh phàn cứng và phần mềm của công nghệ và họ sẽ xem cả 2 cùng tương tác với nhau.

Ngành Kỹ thuật máy tính, theo những khảo sát gần đây, đang là một trong những ngành thiếu nhân lực nhất và đặc biệt sẽ thiếu trong vòng 10 năm nữa do các công ty trong ngành này đang chuyển hướng đầu tư vào Việt Nam và mục tiêu đưa ngành này thành một trong các ngành chủ lực của kinh tế Việt Nam.

 SỰ KHÁC BIỆT TRONG LỚP HỌC:

– Sinh viên sẽ không chỉ theo những lớp học lý thuyết đơn thuần mà còn được dạy về những vấn đề đạo đức và ý nghĩa xã hội của chuyên ngành Kỹ thuật.
– Sinh viên còn có những cơ hội để có những kinh nghiệm thực tế trong hai năm cuối của đại học, nhiều hơn so với sinh viên theo học chuyên ngành Khoa học Máy tính.

 SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÁC MÔN HỌC:

Chương trình Kỹ thuật Máy tính tập trung vào phát triển, tạo mẫu và thiết kế phần cứng và phần mềm cũng như sự tích hợp của cả hai. Kỹ thuật Máy tính nhấn mạnh vào vật lý cũng như sản xuất những thiết bị và vi mạch tích hợp. Sinh viên sẽ được đào tạo để thông thạo về người máy, nhận dạng khuôn mẫu, xử lý ngon ngữ nói và nhiều hơn thế.

🎁🎁🎁🎁 CƠ HỘI VIỆC LÀM

Xây dựng và phát triển hệ thống và sản phẩm trong ngành hàng không vũ trụ, sản xuất tự động máy, nhiên liệu, ngành thủy, y khoa và viễn thông.

🔑🔑🔑🔑🔑 HỌC NGÀNH KỸ THUẬT MÁY TÍNH, CÁC BẠN SẼ TRỞ THÀNH:

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn bao gồm :

– Lập trình viên, đặc biệt là lập trình các phần mềm nhúng trên các thiết bị di động (smartphone, tablet, iphone, ipad,… ), các vi xử lý-vi điều khiển trong các hệ thống công nghiệp, xe ô tô, điện gia dụng, ngôi nhà thông minh,…
– Kỹ sư thiết kế mạch điện – điện tử, mạch điều khiển trong công nghiệp, vi mạch, chip,…
– Kỹ sư đảm nhiệm các công việc về công nghệ thông tin nói chung trong các cơ quan, doanh nghiệp chuyên và không chuyên về công nghệ thông tin.
– Làm việc trong các trường đại học, viện nghiên cứu
– Học tiếp lên cao học, tiến sĩ các ngành nhóm Công nghệ thông tin.

🎁🎁🎁🎁🎁🎁 MỨC LƯƠNG HÀNG NĂM: $ 112,769

🏘 HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG SAU :

1.Auburn University (AU); 2. Florida International University (FIU); 3. The University of Kansas (KU); 4. Louisiana State University (LSU); 5. University of Central Florida (UCF); 6. University of Dayton (UD); 7. University of Illinois at Chicago (UIC); 8. University of Massachusetts Boston (UMB); 9. University of the Pacific (UOP); 10. University of South Carolina (USC); 11. University of Utah (UTA)

💟 💟 💟 Liên hệ để biết thêm thông tin 💟 💟 💟

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *