Trường THPT Cretin-Derham Hall

🔥 🔥 THPT Cretin-Derham Hall – MỞ RA CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CHO HỌC SINH Ở ĐẠI HỌC VÀ HƠN THẾ NỮA🔥 🔥

⭐️ ⭐️ CRETIN-DERHAM HALL

Nằm ở trung tâm của Twin Cities, Cretin-Derham Hall mở ra con đường đi tới thành công cho học sinh bằng một môi trường học tập phong phú, mang tính hỗ trợ, giúp học sinh thành công lâu dài ở đại học và hơn thế nữa. Tọa lạc trong khuôn viên rộng đến 9 hec ta, Cretin-Derham Hall là một ngôi trường đẹp như tranh vẽ, nơi mà học sinh được tiếp cận với công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong mỗi lớp học.

⭐️ ⭐️ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TOÀN DIỆN

Học sinh có thể tiếp cận với chương trình nghệ thuật được đánh giá cao, chương trình thể thao thành công, vô số hoạt động ngoại khóa xung quanh các môn học mà học sinh quan tâm, chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng và chương trình STEM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học) cực kỳ hiệu quả. Các khóa học liên ngành độc đáo giúp nâng cao khả năng học hỏi tổng hợp giữa các môn học, đồng thời chương trình học tập nghiêm ngặt cho phép học sinh tham gia các khóa học trình độ cao để có được tín chỉ đại học.

⭐️ ⭐️ HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO

Ngoài ra, Học Viện Lãnh Đạo của Cretin-Derham còn đem đến cho học sinh cơ hội học cách trở thành nhà lãnh đạo trong cộng đồng của mình và áp dụng những kỹ năng này thông qua dự án tốt nghiệp.

⭐️ ⭐️ HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG

Cao đẳng Boston / Đại Học Boston / Đại Học New York / Đại Học Northwestern / Đại Học Tulane / Đại Học California, Berkeley / Đại Học California, Los Angeles / Đại học Chicago / Đại Học Michigan / Đại Học Notre Dame / Đại Học Washington / Đại Học Yale / Và Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học Khác

💟 💟 💟 Liên hệ để biết thêm thông tin 💟 💟 💟

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *