ĐẠI HỌC CANADA WEST – VANCOUVER

ucw

University Canada West ( UCW) là một trường đại học có tầm nhìn chiến lược rõ ràng – đưa sinh viên của mình trở thành trọng tâm trong mọi lĩnh vực. Ngay từ thời điểm đầu tiên khi sinh viên đặt chân vào trường học, mỗi trải nghiệm tại UCW được lựa chọn phù hợp với từng sinh viên ,giúp sinh viên  có sự khởi đầu tốt nhất trong con dường sự nghiệp sau này.

UCW luôn phấn đấu trở thành một ngôi trường đảm bảo trong ngành giáo dục chất lượng cao với  việc tập trung đổi mới các trải nghiệm của sinh viên. Nhà trường  xây dựng môi trường học tập kích thích, nơi tạo ra sự thành công và sinh viên được chuẩn bị tốt nhất sau khi tốt nghiệp tại khu vực Bắc Mỹ.

Các lớp học với quy mô nhỏ, bởi vậy sinh viên luôn luôn biết rõ về bạn học và lợi ích từ những lần trao đổi 1-1 với các giáo sư khi bạn cần. Và sau những buổi nói chuyện với các giáo sư, những chuyên gia trong các ngành công nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm, họ truyền đạt kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trên những thị trường cạnh tranh.

University-of-Canada-West-1024x672

Điều làm nên sự khác biệt tại UCW

Giáo dục tập trung vào sự nghiệp

Sự phù hợp của điều bạn được học là tầm quan trọng tối ưu của nhà trường. Các giáo trình có thể được hoàn thành nhanh chóng, đặc biệt trong môi trường vận động nhanh là những chương trình mà UCW tập trung tới. Đó là lý do tại sao UCW thiết kế  các chương trình học đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đảm bảo bạn sẽ nhận được  sự phù hợp giữa thực tế và hiện tại nhất có thể.

Giảng viên tại UCW là những nhà lãnh đạo cả về giáo dục và trong các lĩnh vực- họ là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu – và đó là lợi thế bạn có được tại UCW. Họ sẽ cung cấp cho bạn những chuyên đề nghiên cứu, bối cảnh cho nghiên cứu của bạn,  kinh nghiệm trong thời gian làm việc của họ –  bất kỳ điều gì có thể giúp bạn hiểu được hoàn toàn lĩnh vực mà bạn mong muốn hướng đến.

UCW cũng đảm bảo việc hỗ trợ bạn từng bước trên con đườngbạnc họn với  đội ngũ tư vấn sự nghiệp chuyên nghiệp, những người sẽ giải đáp bất cứ câu hỏi nào bạn có. UCW cũng sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn về hồ sơ và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc.

Cuộc sống sinh viên sôi động

Khuôn viên trường được đạt tại một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Canada, và chúng tôi có mọi thứ tốt nhất của Vancover. Khi bạn học tại UCW, bạn sẽ hiểu tại sao Vancouver được xếp hạng  đứng thứ 3 trong số những thành phố tốt nhất để sống .  Từ những bãi biển nguyên sơ và những dãy núi tuyệt đẹp  đến khu vực thành phố thương mại hiện đại, Vancouver là một thành phố đầy thú vị, đa văn hóa, và là thành phố không ngủ.

Ngay gần trung tâm thành phố, khuôn viên trường nằm tại trung tâm một toàn tháp văn phòng lịch sử. Thuận tiện cho việc di chuyển, và bạn sẽ cảm thấy mình như ngay tại nhà khi bao quanh là những quán cà phê, nhà hàng, trung tâm giải trí, mua sắm, phòng tập.

4673695739_27c6c41c27_b

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giảng vên được chọn lựa dựa trên kinh nghiệm giảng dạy vượt trội, họ có khả năng  hướng dẫn những tài năng mới bằng việc phát triển những mối quan hệ thân thiết với các sinh viên của họ, và áp dụng những kiến thức từ kinh nghiệm thực tế.

Họ cũng là những người có trải nghiệm rộng rãi trong giới kinh doanh, rất nhiều các giáo sư tại UCW giữ những chức vụ quan trọng tại những công ty hàng đầu của Canada, cơ hội để sinh viên có sự nhìn nhận sâu sắc về những điều họ được dạy.

Hoàn thành khóa học nhanh chóng

Các chương trình của chúng tôi gồm có  4 học kỳ/ năm, một hệ thống đồng nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian bạn dành cho việc học trước khi bạn thực hiện ước mơ công việc của bạn. Kết hợp với cam kết công nhận các tín chỉ đại học trước đó, bạn sẽ nhận ra rằng bản thân có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn bạn nghĩ mình có thể.

Imagegen

Tại UCW hiện có các chương trình học Cử nhân (trong 4 năm), đào tạo Thạc sĩ (trong 2 năm) với các chuyên ngành Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce), Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông & Đa Phương tiện (Bachelor of Arts – Media & Communication), Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA).

Học phí:

Đại học: $63.000/ 4 năm

MBA: $34.560/ 2 năm

MBA Foundation: $6.900/ 4 khóa

Website trường: UNIVERSITY CANADA WEST

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *