TRƯỜNG THPT SAINT THOMAS AQUINAS – NEW HAMPSHIRE

40155

Nằm ngay trên dải đất dọc biển thuộc bang New Hampshire, Trường THPT Saint Thomas Aquinas được thành lập năm 1960, là trường Công giáo có chất lượng giảng dạy cao. Chúng tôi tạo điều kiện để các học sinh của mình học tốt và luôn có tinh thần phấn đấu cao. Chúng tôi giúp các em trưởng thành trở thành những người tốt, sãn sàng đóng góp cho cộng đồng và có khả năng tác động, gây ảnh hưởng tích cực đến xã hội.

Chương trình học ở  Saint Thomas Aquinas khá căng thẳng đòi hỏi học sinh phải nỗ lực hết mình và phương pháp học luôn gợi mở suy nghĩ là nền tảng để mỗi bạn được phát triển và phát huy hết khả năng, tài năng của mình.

image0011

Chương trình học với cường độ cao, thế nhưng nhiều khi những học hỏi “ đắt giá” nhất lại đến sau tiếng chuông tan lớp. Các học sinh Saint Thomas Aquinas được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động tập thể song song với chương trình chính thức. Có rất nhiều hình thức tham gia và tất cả đều giúp bạn  tập cho mình bản lĩnh và khả năng lãnh đạo. Từ sáng cho đến chiều muộn, các khu sảnh, nhà biểu diễn và sân thể thao của trường luôn sôi động, náo nhiệt với đủ các hoạt động của học sinh.

12132638_510476915787008_3793293718233314683_o

Chỗ ở:

Sống cùng một gia đình bản xứ trong thời gian theo học tại  Saint Thomas Aquinas sẽ giúp bạn thực sự hiểu về cuộc sống, văn hóa Mỹ. Các gia đình bản xứ được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận, cho du học sinh một chốn lưu trú an toàn, thoải mái như ngôi nhà thứ 2 trong thời gian học tập tại trường. Sống trong gia đình bản xứ không chỉ giúp du học sinh trau dồi tiếng Anh, mà còn giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống ở Mỹ.

Ăn uống:

Với chương trình nhà ở bản xứ, bạn dùng bữa sáng và bữa tối với gia đình bản xứ vào các ngày trong tuần, ngày cuối tuần có thêm bữa trưa. Gia đình bản xứ sẽ lưu ý đến những yêu cầu đặc biệt nếu có hoặc thậm chí có thể đưa bạn đến siêu thị tìm mua thức ăn quê nhà.

Học sinh ăn trưa tại trường tại phòng ăn rộng rãi, thoáng mát. Đồ ăn phong phú và được thay đổi liên tục trong tuần.

Vui chơi cuối tuần:

Bạn có thể đi chơi cùng gia đình bản xứ, đến Boston trong ngày, dạo biển, hoặc trượt tuyết. Ở trường đôi khi cũng diễn ra các sự kiện đặc biệt, như dạ tiệc học sinh.

New England có rất nhiều bãi biển, công viên, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim và nhà hàng. Cách thành phố Boston chỉ 1 giờ xe lửa, bạn hoàn toàn tin chắc rằng những ngày cuối tuần sẽ luôn bận rộn.

Học phí ước tính: $12.500

Website trường: SAINT THOMAS AQUINAS HIGH SCHOOL

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *