HỌC BỔNG 35% -50 % TỪ ĐẠI HỌC KYUNG SUNG – BUSAN,HÀN QUỐC

Kyungsung-University-logo

Đại học Kyungsung là trường đại học tổng hơp được thành lập năm 1955, vào năm 2015 là lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Với hơn 500 sinh viên quốc tế, trường đại học Kyung Sung là trường tư thục có lượng tuyển sinh sinh viên quốc tế lớn nhất tại Busan. Trường nằm ở trung tâm thành phố Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc, là một trong những trường đại học có phong cảnh đẹp nhất Hàn Quốc.

20110627185407

Đại học Kyungsung luôn dành những suất học bổng từ 35% – 50% cho các sinh viên quốc tế, ngoài ra, các sinh viên quốc tế có thể tập trung học tập không cần lo lắng quá về các khoản học phí, chi phí sinh hoạt tại Busan cũng rất hợp lý.

Đại học Kyungsung còn có rất nhiều những chương trình hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế, như Buddu Program, Chương trình trải nghiệm văn hóa, và tư vấn 1-1 với các nhân viên của nhà trường.

Vào tháng 1, năm 2014, Bộ giáo dục Hàn Quốc đã công nhận Đại học Kyungsung là trường đại học xuất sắc nhất trong 4 năm liên tiếp.

Gần đây, trường xếp thứ hạng cao trong ngành IT và Sáng tạo nội dung.

Ngoài ra, trường là một trong 42 trường đại học trên tổng số 230 trường đại học được chính phủ Hàn Quốc chỉ định nhận được IEQAS ( Hệ thống bảo đảm chất lượng giáo dục Quốc tê)

mvis_01

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giáo sư mạnh, hiện có khoảng trên 420 nhân viên chính thức, 13.000 sinh viên đại học, bao gồm 500 sinh viên quốc tế. Có các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, trong đó đại học có 10 học viện với hơn 60 chuyên ngành: nhân văn, luật, kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật, truyền thông, thần học, tiếng Hán. Busan làm một cảng biển lớn thứ ba thế giới, vận chuyển, thương mại quốc thế hết sức phát triển, ngành kinh tế của trường có nhiều phân viện, tính chuyên nghiệp hoá cao, là một ngành được nhiều lưu học sinh lựa chọn.

Chương trình đại học: chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Đây là khóa học đại học dành cho những sinh viên quốc tế không sử dụng tiếng Hàn. Sinh viên sẽ được học những khóa về văn hóa cơ bản, văn hóa tự chọn, chuyên ngành tự chọn và KAC ( khóa học thích ứng văn hóa Hàn Quốc), tất cả sẽ được dạy bằng tiếng Anh. Trong suốt năm đầu và năm cuối, sinh viên có thể học tiếng Hàn nếu trình độ có thể đáp ứng được yêu cầu khóa học.

Ngành học:

Thương mại và Kinh tế:

  • Kinh tế, tài chính, vận chuyển hàng hóa
  • Quản trị kinh doanh
  • Ngoại thương và thương mại Quốc tế
  • Quản lý du lịch và khách sạn.

Nghệ Thuật:

  • Hình ảnh kỹ thuật số
  • Visual communication Design
  • Thiết kế sản phẩm

Kỹ thuật

  • Kỹ sư điện và điện tử
  • Ký sư công nghiệp và cơ điện tử

iphone-pics-979-1024x764

Học phí:

Nhóm ngành Phí nhập học Học kỳ mùa thu Học bổng
Nghệ thuật tự do, luât và chính sách xã hội, thương mại và kinh tế 500$ 2,800$ từ 35% – 50%
Khoa Học 3,400$
Kỹ thuật 4,000$
Nghệ thuật 4,100$

Học bổng

Học bổng Trình độ
Kỳ học đầu tiên 35% Khả năng giao tiếp tiếng Anh + Phỏng vấn
40% iBT 70 hoặc IELTS 5.0 + Phỏng vấn
50% iBT 80 hoặc IELTS 5.5 + Phỏng vấn
Các kỳ tiếp theo 50% iBT 80 hoặc IELTS 5.5 + GPA 3.5
45% iBT 80 hoặc IELTS 5.5 + GPA 3.0
40% iBT 70 hoặc IELTS 5.5 + GPA 2.0
35% GPA 2.0

 

Trường còn hợp tác với Samsung và nhiều công ty điện tử lớn của Hàn Quốc, giúp cho nhiều học sinh ngành kỹ thuật có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực hành. Ngoài ra ngành máy tính, cơ điện tử, giáo dục học, thực phẩm dinh dưỡng, thời trang, mỹ thuật, nhảy và nhiều chuyên ngành khác cũng được nhiều lưu học sinh lựa chọn. Trường rất trú trọng việc hợp tác với các trường quốc tế khác, phát triển quốc tế hoá là mục tiêu lớn nhất mà nhà trường đề ra, nhằm giúp lưu học sinh nhận được hệ thống giáo dục tốt nhất, năm 2006 trường đã thành lập học viện Hàn ngữ, hiện nay có học ính đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Mông Cổ, Anh, Canada, Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác.

Website trường: KYUNGSUNG UNIVERSITY

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *