SENECA COLLEGE – TORONTO, CANADA

dnpIlO8L

Seneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Học sinh học tại trường có cơ hội tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác và thực tập của trường.

Hiện nay trường có 17.000 sinh viên chính quy, 90.000 sinh viên không chính quy, trong đó 2.700 sinh viên quốc tế đến từ 85 nước trên thế giới. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. Học sinh học tại trường có cơ hội tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác và thực tập của trường.

Seneca-College_0

10 LÝ DO ĐỂ CHỌN TRƯỜNG SENECA

 1. Đây là trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ, trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của SV trong và ngoài nước. Các trụ sở trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario, 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện & an toàn nhất trên thế giới bao gồm: Buttonville campus, Jane campus, King campus, Markham campus, Newnham campus, Newmarket campus, Yorkgate campus,  Seneca@York campus. Toronto là 1 trong 4 thành phố lớn nhất Bắc Mỹ & được đánh giá đứng đầu trong lựa chọn nơi ở & làm việc.
 1. Tỷ lệ SV tốt nghiệp cao được nhận vào các vị trí hàng đầu trong các công ty lớn cũng như kiêm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong khối chính phủ, đại sứ Canada, …
 1. Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng & sẵn sàng với công việc.
 1. Theo khảo sát của Chính phủ gần đây nhất cho thấy: trên 94,3% các nhà tuyển dụng rất hài lòng với các kỹ năng & kiến thức có được của SV tốt nghiệp từ Seneca College.
 1. Seneca College là trường cao đẳng duy nhất tại Canada được công nhận tại lễ trao giải thưởng Hàn Lâm “ OSCAR” năm 2005.
 1. Là trường cao đẳng về ngành Kinh tế thương mại lớn nhất Canada.
 1. Trường có cung cấp chương trình “Career Jump Starts” (tạm dịch: chương trình Khởi nghiệp) thông qua kỳ 4 tháng làm việc vào năm thứ 2 và 3 cho hầu hết các chương trình học.
 1. Được trang bị hơn 5.000 máy tính cho SV sử dụng.
 1. Tự hào với sự kiện “trên 95% SV quốc tế hiện đang theo học đồng ý giới thiệu trường Seneca cho bạn bè và gia đình họ”
 1. Có đội ngũ nhân viên toàn thời gian chuyên trách vấn đề SV quốc tế cho Seneca College với tổng số là 22 nhân viên.

pinball

 

Seneca College luôn chăm lo đến đời sống của sinh viên quốc tế,  trường có các ký túc xá được trang bị đủ tiện nghi như máy giặt, tủ lạnh, internet và được giám sát bởi hệ thống an ninh hiện đại. Với những sinh viên không muốn ở ký túc xá, Seneca sẽ hỗ trợ tìm nhà ở gần trường học và nằm trong khu vực an ninh tốt.

Trường cũng có nhiều chính sách khác nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc học tập cũng như hòa nhập vào môi trường mới:

 • Miễn phí đón du học sinh tại sân bay.
 • Cung cấp bảo hiểm y tế cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Seneca
 • Tổ chức chương trình định hướng 4 ngày dành cho sinh viên quốc tế bao gồm các hoạt động: tiệc nướng ngoài trời, tham quan trường, tham quan thành phố và các buổi thông tin
 • Được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường bao gồm các phòng thực hành máy tính, quán ăn tự chọn, hiệu sách, khu giải trí…
 • Seneca cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh viên: phòng thể hình của trường được trang bị hiện đại, có giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, khu trung tâm học thuật với các chương trình dạy kèm miễn phí và rất nhiều hoạt động giải trí miễn phí khác.

cluster-banner-media

Các ngành học:

 • Nghệ thuật, thiết kế
 • Hàng không
 • Kinh doanh
 • Dịch vụ công đồng
 • Thời trang và thẩm mỹ
 • Khoa học sức khỏe
 • Du lịch – khách sạn
 • Công nghệ thông tin và truyền thông
 • Luật, hành chính công và an toàn công cộng
 • Sản xuất và cơ điện tử
 • Truyền thông và thông tin
 • Biểu diễn
 • Giải trí và chăm sóc sức khỏe
 • Khoa học và kỹ thuật công nghệ

cluster-banner-media

Học bổng

Trường dành 10 suất học bổng $1000 cho các sinh viên quốc tế, điều kiện: GPA 80%

Học phí:

Chương trình tiếng Anh học thuật ELI : $3.300 ( 7 tuần)

Diploma: $13.200/ 2 kỳ

Degree: $17.000/ 2 kỳ

Graduate Certificate: $13.200/ 2 kỳ

Tiền sách: $400 – $900

Tiền nhà: $450 – $850

Website trường: Seneca College

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *