Đại học Leicester – Lựa chọn thông minh trong thời “bão giá”

Đại học (ĐH) Leicester – TOP 20 trường hàng đầu UK với chi phí “ưu đãi” và chính sách học bổng cho chương trình Dự bị Đại học (DBĐH) đang thu hút nhiều bạn trẻ.

Những thống kê gần đây chứng minh chi phí du học tại Anh hiện tại khá “mềm” so với một số nước khác, nhất là khi chúng ta chọn học tại ĐH Leicester danh tiếng ngay Tp. Leicester yên bình – nơi có mức sinh hoạt phí rẻ nhất Anh Quốc, và chỉ cách London 69 phút đi bằng xe lửa.

Đại học (ĐH) Leicester – Điểm đến của sự thành công

Từ lâu, ĐH Leicester đã trở thành điểm đến mơ ước của biết bao sinh viên bao gồm cả sinh viên Việt Nam. Đẳng cấp của trường được khẳng định thông qua việc ĐH Leicester luôn được xếp trong TOP 20 trường hàng đầu Vương Quốc Anh, cả trên các bảng xếp hạng lớn của quốc gia bao gồm: the Guardian, The Times và the Complete University Guide.

Ngoài ra, ĐH Leicester là một trong số ít các trường Anh Quốc nằm trong “TOP 200 trường danh tiếng nhất toàn cầu”, và “TOP 2% các trường đại học tốt nhất thế giới” (theo QS World University Rankings và THE World University Rankings).

Ngay khi khởi đầu việc “Đánh giá  của sinh viên toàn quốc” (National Student Survey) từ năm 2005 đến nay, ĐH Leicester liên tục nằm trong TOP 10 các trường đại học có sự hài lòng của sinh viên cao. Những giải thưởng danh giá trên phần nào lý giải vì sao ĐH Leicester luôn là niềm vinh dự, hãnh diện của tất cả sinh viên đang học tập tại đây.

Chương trình Dự bị Đại học (DBĐH) – sự lựa chọn thông minh và an toàn

Những yêu cầu khắt khe của các trường đại học Anh Quốc không phải ai cũng có thể đáp ứng được, nhất là việc giành “tấm vé” vào một trường đại học hàng đầu, luôn có tính cạnh tranh gắt gao như ĐH Leicester. Bên cạnh đó, chương trình đại học tại Anh Quốc khá tập trung (3 năm) nên du học sinh cần phải có khả năng “tăng tốc” ngay từ những ngày đầu nhập học.

Vì vậy, chương trình DBĐH với những hỗ trợ đặc biệt là sự lưa chọn thông mình và an toàn dành riêng cho sinh viên quốc tế để giành “tấm vé” vào Leicester. Khi được nhận vào chương trình DBĐH này, sinh viên sẽ được cấp “Thư mời nhập học có điều kiện” tại ĐH Leicester như một sự chuyển tiếp đảm bảo.

Chương trình DBĐH sẽ kéo dài 9 tháng và được giảng dạy ngay trong khuôn viên trường ĐH Leicester. Học sinh Việt Nam sau khi hoàn tất lớp 11 có thể đăng ký học chương trình này, sau đó chuyển thẳng vào năm nhất Đại học tại ĐH Leicester nếu các em đạt điểm trung bình môn từ 60% – 65% ở chương trình DBĐH.

DBĐH là chương trình hợp tác giữa ĐH Leicester và Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group với những “thiết kế” đặc biệt nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp trang bị cho các em những kiến thức học thuật theo đúng chuyên ngành đã chọn cũng như các kỹ năng cần thiết nhằm cung cấp một nền tảng vững chắc, để các em hoàn toàn tự tin và thành công ở chương trình Cử nhân Đại học đầy thách thức tại Leicester.

Học sinh có thể chọn học các nhóm ngành như Kinh tế,  Cơ khí và Công nghệ; Xã hội và Văn hóa; hay nhóm ngành Khoa học để chuyển tiếp vào gần 80 chương trình Cử nhân Đại học tại ĐH Leicester.

Học bổng

Học sinh đăng ký khóa DBĐH trước ngày 31/05/2017 có cơ hội nhận được học bổng lên tới 14.510£ ~ tương đương với 370 triệu đồng. Trong đó: Học bổng DBĐH lên tới 8.000, học bổng hỗ trợ nhà ở trị giá 6.510 cho học sinh đăng ký trước ngày 31/05/2017.

Cuộc sống tại khu học xá St Georges Tower

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Email: info@gkedu.vn

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top