HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 280 TRIỆU TỪ UK VÀ EU

Study Group (ISC) là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, liên kết với các trường đại hàng đầu tại Anh quốc và Châu Âu  cung cấp  chương trình đào tạo Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học, Dự bị Thạc Sỹ cho sinh viên quốc tế khi muốn theo học tại các trường Đại học danh tiếng.

Tại sao chọn Study Group

ISC do tập đoàn Study Group điều hành, là một tập đoàn danh tiếng của thế giới, cung cấp các khóa Dự bị để chuyển tiếp tới các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước châu Âu.

Hoàn thành chương trình Dự bị của ISC UK, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp tới 1 trong 50 trường Đại học hàng đầu vương quốc Anh, như: University of Surrey, Lancaster University, University of Leeds, University of Leicester, The University of Sheffield, University of Sussex, Royal Holloway, University of London, University of Strathclyde, Keele University, University of Lincoln, Liverpool John Moores University, University of Huddersfield, Leeds Beckett University, Kingston University,… 88 % học sinh từ ISC đã chuyển tiếp thành công đến các trường Đại học hàng đầu mà các bạn chọn.

ISC liên kết giáo dục và có cơ sở đào tạo đặt ngay tại khuôn viên những trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Sinh viên Việt Nam theo học sẽ được tận hưởng môi trường và cơ hội học tập như sinh viên bản xứ với chi phí hợp lý nhất.

Hiện ISC có hơn 1.000 chuyên ngành khác nhau ở bậc Đại học cho sinh viên Việt Nam lựa chọn. Đặc biệt, nhiều chuyên ngành của các trường của ISC nằm trong Top 50 thế giới (theo The Times/Sunday Times Good University Guide 2015) như Tài chính kế toán, Kinh tế học, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ sư, Khoa học máy tính, Tâm lý học, môi trường, Luật, Toán học, …

Với những học sinh chưa đủ điều kiện Tiếng Anh, trung tâm có các khóa Tiếng Anh hỗ trợ để giúp các bạn luyện được khả năng Anh ngữ tốt nhất. Thời gian học tập và trải nghiệm tại ISC chính là cơ hội cho học sinh chuẩn bị những nền tảng tốt nhất cho những khóa học Cử nhân hay Thạc sỹ tại UK.

Các trường đại học đối tác của ISC tại Anh:

 1.  Conventry University London Campus
 2.  Durham University
 3.  University of Huddersfield
 4.  Istituto Marangonim
 5.  Keele University
 6.  Kingston University London
 7.  Lancaster University
 8.  University of Leeds
 9.  Leeds Beckett University
 10.  University of Leicester
 11.  University of Lincoln
 12.  Liverpool John Moores University
 13.  Royal Holloway University
 14.  The University of Sheffield
 15.  University of Strathclyde
 16.  University of Surrey
 17.  University of Sussex

Các trường đại học của ISC tại Ailen

 1.  University College Dublin

Các trường đại học của ISC tại Hà Lan

 1.  Vrijr University Amsterdam
 2.  Wittenborg University Amsterdam
 3.  The Hague Universiuty of Applied Sciences
 4.  University of Twente
 5.  Tilburg University
 6.  University of Groningen
 7.  Hanze University of Applied Sciences

 

1.Chương trình Dự bị đại học (International Foundation Year): 9 tháng

 • Chương trình chuẩn bị yêu cầu đầu vào cho học sinh vào năm nhất Đại học nếu chưa đủ điều kiện học thuật và yêu cầu tiếng Anh để nhập học trực tiếp.
 • Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn thành lớp 11 với GPA 6,5 (Toán và các môn Khoa học 6,5+) hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0 trở lên (Toán và các môn khoa học 6.0 trở lên)

–  IELTS 4.5 -5.5 (tùy vào yêu cầu tưng trường cụ thể)

2. Chương trình Đại học năm nhất (International Year I): 9 – 12 tháng

 • Chương trình chuẩn bị yêu cầu đầu vào cho sinh viên nhập học vào năm 2 Đại học nếu chứng chỉ học thuật tốt nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học trực tiếp.
 • Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn thành lớp lớp 11 với GPA 7.5 (Toán và các môn Khoa học từ 7.5 trở lên); hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 6.5 trở lên (Toán và các môn Khoa học 7,0+)

– IELTS 4.5-5.5 (tùy vào yêu cầu từng trường cụ thể).

3. Chương trình Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master): 6 – 9 tháng

 • Chương trình thiết kế dành cho những học sinh đã có bằng cử nhân nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh và cần bổ sung thêm nền tảng về học thuật để theo học chương trình Thạc sỹ.
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học với GPA 5,0 trở lên, IELTS 5,5 (tùy theo yêu cầu của mỗi trường)

Ngoài ra, ISC còn tổ chức các khóa tiếng Anh nhằm bổ trợ cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào các khóa Dự bị đại học, Đại học Năm 1, Dự bị Thạc sỹ theo chương trình của ISC. Học sinh có thể tham gia tối đa 02 kỳ học tiếng Anh (mỗi kỳ học tương đương với 0.5 điểm IELTS).

Mức học phí hợp lý với nhiều hỗ trợ hấp dẫn
Các chương trình học tập tại Study Group khoảng 6,390 – 14,950 bảng/năm.

Hàng năm, Study Group thường xuyên trao nhiều mức học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top