DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK CƠ HỘI ĐỊNH CƯ Ở BANG CÓ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ THOÁNG NHẤT

Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) được thành lập từ năm 1974 với 06 cơ sở trải dài khắp tỉnh bang New Brunwick. Trường cung cấp hơn hơn 90 chương trình đào tạo đa dạng trên 15 lĩnh vực khác nhau, cùng phương pháp dạy học dựa trên thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng cũng như tích lũy kỹ năng lãnh đạo và khả năng kinh doanh, tạo nên sự khác biệt vượt trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick có thể lựa chọn sinh hoạt và học tập tại một trong sáu campus xinh đẹp được đặt xuyên suốt khắp tỉnh bang New Brunswick gồm Moncton, Miramichi, Fredericton, Saint John, St. Andrews, and Woodstock. Mỗi năm trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick vinh dự chào đón hơn 4000 sinh viên nhập học.

Lý do chọn trường NBCC

 • NBCC luôn chú trọng đến các vấn đề về cộng đồng, bởi vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ học được cách thành công và xây dựng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng
 • NBCC luôn kết hợp giữa học và thực hành, vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tích lũy kha khá được nhiều kinh nghiệm thực tế cũng có cái nhìn tổng quan đối với nghề nghiệp trong tương lai
 • NBCC đưa đến cho bạn nhiều lựa chọn học tập khác nhau, không chỉ đơn thuần là học Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp Đại học tại NBCC hoặc các chương trình học khác.
 • Quy mô lớp học tại NBCC rất nhỏ, tạo điều kiện tương tác tốt giữa giáo viên và sinh viên, môi trường học tập vui vẻ, gắn bó, đồng thời trung tâm hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ.
 • Các chương trình học của NBCC được thiết kế thực tế, ứng dụng, sát với nhu cầu của nền kinh tế. Theo khảo sát, 84% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 nói rằng công việc của họ hoàn toàn ứng dụng dựa trên chương trình học.
 • Chi phí học hợp lý, nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính

 

Chương trình đào tạo nổi bật

Quản trị văn phòng
Quản trị văn phòng
Quản trị văn phòng song ngữ Anh
Pháp
Quản lí điều hành
Quản trị văn phòng dịch vụ Y tế
Nghệ thuật ứng dụng và Truyền
thông
Hoạt họa và Đồ họa
Thiết kế Đồ họa và Truyền thông
Sức khỏe
Trợ lý Phòng thí nghiệm Y tế
Chăm sóc cấp cứu
Xử lí kim loại
Máy cắt CNC
Thợ máy
Chế tạo Thép
Hàn
Hàn và Chế tạo kim loại
Công nghệ Hàn
Xây dựng và nhà ở
Lát gạch
Nghề Mộc
Điện: Xây dựng
Điện: Công nghiệp
Kỹ thuật viên Nguyên vật liệu
Chế tạo kim loại tấm
Hệ thống Bơm
Hệ thống máy lạnh và Điều hòa
không khí
Thợ lắp Ống dẫn/Ống lọc dầu
Quản trị kinh doanh
Kế toán và Kế toán lương
Kế toán
Bảo hiểm và Quản lí rủi ro
Quản lí Đầu tư
Quản lí
Marketing
Quản trị Nhân lực
Phân tích Kinh doanh
Quản trị Kinh doanh quốc tế
Nhà hàng khách sạn và Du lịch
Nấu ăn
Nghệ thuật ẩm thực
Quản lí Nhà hàng khách sạn
Du lịch và lữ hành quốc tế
Công nghệ thông tin (IT)
An ninh mạng
Phát triển Trò chơi điện tử
Phát triển Trải nghiệm trò chơi
Quản trị Mạng máy tính
Hỗ trợ Mạng máy tính
Lập trình viên
Kiểm tra Đảm bảo chất lượng
Phát triển Ứng dụng Web và Điện
thoại di động
Khoa học xã hội
Chăm sóc Trẻ em Thanh thiếu niên
Tư pháp hình sự: Cải tạo
Tư pháp hình sự: Nhập môn Cảnh sát
Giáo dục trẻ nhỏ
Trợ lý Giáo dục
Dịch vụ Nhân sự
Kỹ sư dân dụng
Kiến trúc và Cấu trúc công trình
Hệ thống Xây dựng
Quản lí Xây dựng
Đường cao tốc và xây dựng đô thị
Kỹ thuật viên dân dụng
Kỹ sư Điện và Điện tử
Kỹ thuật Điện
Kỹ thuật Điện tử
Công nghệ Hệ thống năng lượng
Môi trường và Sinh thái biển
Công nghệ Môi trường
Cơ khí và Công nghiệp
Công nghệ Hóa học (Co-op)
Công nghệ Điều khiển công nghiệp
(Co-op)
Kỹ thuật Cơ khí
Công nghệ Kỹ thuật Điện (Co-op)
Kỹ thuật viên Kiểm soát quy trình
Sửa chữa thiết bị di động
Sửa chữa Thiết bị Nông nghiệp
Kỹ thuật viên Dịch vụ Ô tô
Kỹ thuật viên Thiết bị kỹ thuật nặng
Cơ học Công nghiệp
Cơ học Diesel hàng hải
Kỹ sư Cơ khí
Thợ Sơn và Sửa chữa xe cơ giới
Sửa chữa Xe máy
Kỹ thuật viên Dịch vụ Xe tải và Vận
tải 

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT điểm từ 60%
 • Yêu cầu Tiếng Anh: Tùy thuộc từng chuyên ngành

 

Chi phí

 • Học phí hệ cao đẳng: $12,590
 • Sinh hoạt phí: $ 10,000/năm
 • Tổng chi phí cho 02 năm học: $45,180

Chương trình định cư đề cử của bang New Brunswick- Chính sách định cư thoáng nhất

New Brunswick là một trong 04 tỉnh bang ven biển miền Đông của Canada, nhiệt độ mùa hè từ 20°C đến 30°C , mùa đông khoảng -5°C , thuộc khí hậu ôn đới hải dương. Dân sô khoảng 750,000 người, GDP bình quân đầu người là $42,000. Với tình trạng đất rộng người thưa hiện nay, bang New Brunswick đang khao khát bổ sung nguồn nhân lực, vì vậy tỉnh bang này đã đưa ra chính sách định cư rất hấp dẫn. Điều kiện yêu cầu cho việc định cư được tối giản hóa, chỉ cần ứng viên ở độ tuổi từ 22-55, có trình độ Anh văn nhất định, tìm được công việc chính thức tại bang New Brunswick, cơ sở kinh doanh của chủ thuê lao động phải hoạt động trên 01 năm, mức lương chi trả phải phù hợp với tiêu chuẩn lương bổng của bang.

Ngoài ra, ứng viên còn phải đạt được các tiêu chuẩn theo bảng dưới đây khi xin định cư theo chương trình Đề cử bang. Bộ di trú bang đã thiết kế hệ thống thang tính điểm, điểm tuyệt đối là 78, ứng viên đạt 50 điểm là đã được duyệt.

Du học sinh chỉ cần học 02 năm ở bang New Brunswick và tìm được việc làm, du học sinh sẽ có thể xin định cư thành công. Yếu tố quan trọng nhất là tìm được việc làm sau khi hoàn tất chương trình học.

Du học sinh học 02 năm ở bang New Brunswick và làm việc 01 năm, sẽ được cộng thêm 20 điểm, số điểm cộng đó đã chiếm 40% trong mức 50 điểm yêu cầu của chương trình định cư, điều này cho thấy được tầm quan trọng của việc học và việc làm ở bang New Brunswick.

Ngoài ra, thế mạnh trong chính sách định cư của bang New Brunswick chính là việc nới lỏng danh mục việc làm. Hầu như ngành nghề nào cũng có thể xin định cư, đây là bang nới lỏng danh mục ngành nghề nhất Canada. Đồng thời chỉ yêu cầu nếu công việc thuộc danh mục C, D thì phải liên quan đến lĩnh vực chế tạo, vận chuyển hoặc y dược ( mã công việc là 1, 3, 7, 8, 9). Du học sinh sau khi tốt nghiệp thường dễ xin được các công việc thuộc danh mục bậc thấp, chính điểm này đã góp phần giảm bớt độ khó cho việc xin định cư của du học sinh

Ngoài ra, bang New Brunswick không yêu cầu du học sinh sau khi tốt nghiệp phải tìm công việc phù hợp với chuyên ngành học, điều này góp phần mở rộng phạm vi công việc cho du học sinh. Như đã nói ở trên, chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang của New Brunswick phù hợp cho tất cả các đối tượng du học sinh, đồng thời bang New Brunswick chấp nhận gần như toàn bộ các ngành nghề công việc, tạo điều kiện dễ dàng cho du học sinh định cư ở lại.

Hiện nay bang New Brunswick chưa thực thi chương trình Express Entry, do đó tất cả các đơn xin định cư theo chương trình Đề cử bang New Brunswick sẽ theo trình tự Đề cử bang+ phê duyệt liên bang, tổng thời gian giải quyết đơn xin là khoảng 15 tháng.

Liên hệ để biết thêm thông tin

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *