DU HỌC TRƯỜNG CÔNG DANH GIÁ UNIVERSITY OF VALLADOLID – BÀI TOÁN THÔNG MINH TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu bạn đang muốn tìm trường Đại học chất lượng tốt, ranking cao, công lập, miễn thi đầu vào, có khóa tiếng và có học phí hợp lý, thành phố đẹp và chi phí sinh hoạt hợp lý… thì quả thật University of Valladolid có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và mong muốn của bạn.

  1. Giới thiệu về trường University of Valladolid ( UVA)

University of Valladolid có nhiều campus đặt tại Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 24 trung tâm đại học. Với lợi thế này, các sinh viên của University of Valladolid có thể trải nghiệm mọi thứ từ cuộc sống thành thị, văn hóa, cho đến những bãi biển đẹp tuyệt vời và những vùng ngoại ô yên ả.

Điểm nhanh về trường :

  • UVA là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu
  • Trường phát triển với 7 cơ sở đào tạo ở các thành phố khác nhau như: Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 24 trung tâm đại học.
  • Thư viên được trang bị 815.517 cuốn sách đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của du hoc sinh. Hàng năm sinh viên nhận được học bổng Arasmus: 950
  • Ngoài ra UVA đã ký 190 hiệp ước với các trường đại học châu Âu, Mỹ, châu Á và châu Phi. Tại trường còn có các khóa giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Tọa lạc tại thành phố Valladolid, nơi có khí hậu ôn hòa vùng Địa Trung Hải, nằm bên sông Pisuerga, nổi tiếng với lễ hội đấu bò tót, là nơi sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới.
  • Nơi đây có thể nói là hội tụ tất cả về văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và lễ hội, thể thao, ẩm thực đặc trưng của đất nước Tây Ban Nha.

2. Cơ hội nghề nghiệp

Triển vọng về nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp từ UVA cũng nằm ở mức đáng nể – 80% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc cơ hội học cao hơn chỉ trong 6 tháng sau khi ra trường. Trường tọa lạc ở thành phố Valladolid với nhiều ngành nghề đa dạng phát triển.

Thành phố Valladolid là cái nôi của nền Nông Nghiệp Tây Ban Nha, cung cấp lương thực thực phẩm đa dạng cho toàn Tây Ban Nha. Sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm việc làm them tại các nông trại, trang trại, những hầm sản xuất rượu hàng ngàn năm tuổi.

Nơi đây là trung tâm công nghiệp và dịch vụ, với hàng chục nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp ô tô, có sân bay quốc tế Villanubla là cầu nối giao thương với khắp Châu Âu

3. Chi phí sinh hoạt cực rẻ

Theo tư vấn của cô Sally Jones, cán bộ tuyển sinh của University of Valladolid thì sinh viên sẽ chi E250 – E350 / tháng cho chi phí sinh hoạt tại Valladolid. Chi phí này bao gồm tiền nhà ở (tại ký túc xá của trường), thực phẩm, giặt ủi, sách vở và tiền tiêu vặt. So với Barcenola hay Marid, đây là mức chi phí  khá hợp lý cho sinh viên. Trung bình ở Marid bạn phải tốn khoảng E600/ tháng cho chi phí sinh hoạt (đã bao gồm nhà ở).

Với sinh viên Việt Nam đã sang được một thời gian ( trung bình trên 6 tháng), đã biết cách chi tiêu hợp lý thì chỉ mất khoảng 200E.

Để biết  nhiều thông tin chi tiết hơn về UVA, mời bạn liên hệ cho chúng tôi :

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168  

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *