ELEVATE – BRAIN TRAINING (APP) – BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH CỦA NHỮNG CAO THỦ “HAM CHƠI”

Q0LLXCAaWYcLeqOwk6cF

Được tờ báo Washington Post khuyên dùng như một ứng dụng giúp tăng cường trí tuệ ( Stretching your brain ), Elevate bao gồm các “bài tập thể dục cho não” ( Brain exercises ) dưới hình thức những trò chơi ngắn. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng tập trung, luyện trí nhớ, cải thiện năng lực nhận thức và tốc độ xử lý dữ liệu của mình. Hơn nữa, tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, Elevate là một mảnh đất màu mỡ để “tu luyện” tiếng Anh mà bạn có thể chưa biết tới.

5WEkmtRGz3mzGWNBOByI

Elevate- Brain Training (Free) bởi Elevate,Inc là một ứng dụng rèn luyện trí tuệ mới đang rất nổi tiếng trên Apps Store, được chính tờ báo uy tín Washington Post và trang tin công nghệ CNET ca ngợi và khuyên dùng. Thông qua một loạt các trò chơi và các bài kiểm tra, nhằm mục đích cải thiện khả năng nhận thức tổng thể. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng tập trung, luyện trí nhớ, cải thiện năng lực nhận thức và tốc độ xử lý dữ liệu của mình.

Phần mềm này sẽ hoạt động giống như một huấn luyện viên, nhưng thay vì giám sát hoạt động tập luyện thể thao thì Elevate sẽ theo dõi những bài tập trí não của người dùng. Cụ thể, những bài tập trong chương trình này có thể giúp người dùng cải thiện khả năng tập trung, kỹ năng giao tiếp, tốc độ xử lý thông tin và rất nhiều kỹ năng khác.

Một điểm khác biệt so với ứng dụng nổi tiếng Lumosity, ứng dụng này luyện tập tất cả các kĩ năng tư duy qua nhiều hình thức. Trong khi đó phương pháp của Elevate là phát triển tư duy qua rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ.Vì vậy có thể nói Elevate là một mảnh đất màu mỡ để các cao thủ vừa rèn luyện trí tuệ vừa trau dồi khả năng tiếng anh của mình.

Các tính năng chính:
c7uNt0nq87ke3Zyqsp72

1. Mỗi ngày, Elevate sẽ có 3 bài kiểm tra giúp bạn “luyện não”. Bao gồm 14 trò chơi thú vị với giao diện vô cùng đẹp mắt giúp rèn luyện khả năng như: khả năng tập trung, tốc độ xử lý thông tin, mức độ chính xác và khả năng nắm bắt thông tin…

Và đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các bạn học cả 4 kĩ năng tiếng anh

vFOzFmZ8M6afALp0aaea

Rèn luyện khả năng tập trung khi nghe – Cũng là một cách học nghe cực hiệu quả

XPSyBhyMsNXWZkSCJJHw

Học viết hiệu quả

Một số tính năng khác

  • Ghi lại quá trình “luyện não” của người dùng với các chi tiết cụ thể.
  • Cá nhân hóa bài tập của từng người dựa theo những kỹ năng mà họ muốn rèn rũa.
  • Bài tập với mức độ khó tăng dần để đảm bảo người dùng không bị nhàm chán khi luyện tập.
  • Lên lịch tập để theo dõi sự phát triển và giúp người dùng có động lực để tiếp tục theo đuổi chương trình.

Phần mềm có thể download miễn phí tuy nhiên sẽ bị giới hạn một số bài tập. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng của app bạn phải mất $9.99/ tháng hay $59.99 một năm. Nhưng trên thực tế với 3 games miễn phí mỗi ngày là quá đủ cho bạn luyện tập ( 3 games và không hề giới hạn số lần chơi).

Chỉ 15 phút mỗi ngày, vừa chơi vừa luyện não vừa học tiếng anh, không hề nhàm chán mà lại quá lợi phải không nào?

Theo baoduhoc.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *