Fairfax Christian School

Trường Fairfax Christian School được thành lập năm 1961, trường tọa lạc trong khuôn viên nhiều cây xanh trong khu trung tâm giàu có, chỉ mất 25 phút để tới Washington D.C . Trường đào tạo từ lớp 9 – 12. Trường có cơ sở học tập hiện đại cung cấp một môi trường học tập toàn diện bao gồm chương trình dự bị đại học, thể thao và nghệ thuật. Học sinh được tham gia vào một nền giáo dục nghiêm ngặt toàn cầu nhằm mang đến cho học sinh kết quả học tập tốt nhất là bước đệm vững chắc để tham dự vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

FAIRFAX
Trường được đăng trên tạp chí nổi tiếng People vào năm 1981, nét nổi bật của bài viết là Fairfax Christian School là trường học tại Washington mà nhiều người tin tưởng gửi con cái của họ vào học. Nhiều chính trị gia Washington và những người nổi tiếng địa phương và chính trị viên đã gửi con cái của họ vào học tại School Fairfax Christian.

Cựu sinh viên theo học tại trường : Thượng nghị sĩ Evan Bayh (đảng Dân chủ – Indiana), Nghị sĩ Hoa Kỳ Robert Latta (đảng Cộng hòa – Ohio), David Buckley – Tổng thanh tra của Cơ quan Tình báo Trung ương và các nhạc sĩ nổi tiếng Lee Cantelon và Paul Cantelon
Chương trình giảng dạy của trường cung cấp một loạt các khóa học cung cấp cho sinh viên với một nắm vững kiến thức và chuẩn bị cho các trường đại học chọn lọc nhất. Học sinh theo học các lớp cấp độ danh dự hoặc (AP) các lớp học nâng cao. Họ theo một chương trình đào tạo nghiêm ngặt trong tiếng Anh và văn học, khoa học, toán học thông qua Calculus II, ngoại ngữ – tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latin và Trung Quốc, lịch sử, Kinh Thánh, kinh doanh, nghệ thuật, âm nhạc và giáo dục thể chất.

1.Các khóa học của trường

– Nhà trường đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Giáo viên tài năng, tận tình giảng dạy, quy mô lớp học nhỏ cho phép học sinh nhận được sự quan tâm của giảng viên.
– Có chương trình Hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa.
– Giảng viên xuất sắc, quy mô lớp học nhỏ, cách giảng dạy kỹ thuật toàn diện .
– Hỗ trợ nghe, nói đọc hiểu, viết tự luận, kỹ năng giao tiếp
– Nhiều hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần.
– Tỷ lệ học sinh vào Đại học sau khi tốt nghiệp: 100%
– Hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế
– Thăm quan các thành phố lớn vào các kỳ nghỉ dài ngày

2.Điều kiện ăn ở:

– Học sinh quốc tế sẽ được lựa chọn ở với gia đình bản xứ phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tình, chu đáo.
– Câu lạc bộ năng khiếu, nghệ thuật và thể thao hoạt động cả tuần.

3.Lịch khai giảng:

– 2 kỳ nhập học: Tháng 1 & Tháng 9
– Chi phí: US$ 26.500/năm bao gồm: học phí + ăn ở + sách vở.

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *