FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY

Nằm tại thành phố biển xinh đẹp Maiami, bang Florida – trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới, FIU là trường đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nam Florida. Đến với FIU, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng uy tín trong hai khuôn viên đại học Modesto A.Maidique và Biscayne được thiết kế tráng lệ và đẹp mắt không kém các khu nghỉ dưỡng cao cấp với cơ sở vật chất hiện đại có một không hai, mà còn được hòa mình vào nhịp sống ngập tràn màu sắc, thú vị với cuộc sống về đêm xa hoa sôi động của Miami – nơi được mệnh danh là “thiên đường của những thiên đường nhiệt đới” tại Mỹ.

FIU có số lượng 57,000 sinh viên với học bổng tối đa $5,000/ năm đầu.

Tại sao lại chọn đại học Florida International University?

  • FIU là đơn vị xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm đại dương dưới nước duy nhất trên thế giới Aquarius Reef Base.
  • FIU sở hữu “Bức tường gió” Wall of Wind cao 4,6m với khả năng tạo ra những cơn cuồng phong có tốc độ lên đến 70m/s. Qua đó, hệ thống này có khả năng mô phỏng những cơn bão cấp 5 theo hệ thống phân loại Saffir-Simpson Hurricane Scale (SSHS). Đây là cơ sở nghiên cứu trường đại học lớn nhất và mạnh nhất của loại hình này.
  • Bảo tàng The Wolfsonia – FIU được vinh danh trong TOP 25 Bảo tàng tuyệt vời nhất nước Mỹ (College Ranking).
  • Hằng năm, lễ hội Ẩm thực và Rượu Vang lớn nhất thế giới – South Beach Food and Wine Festival do FIU tổ chức tạo điều kiện cho hơn 1,000 sinh viên FIU cơ hội trải nghiệm và làm việc bên cạnh những đầu bếp, những nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu.

TOP 5 NGÀNH HỌC CỬ NHÂN:

  1. Hospitality Management.
  2. Event Management.
  3. International Business.
  4. Computer science.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

Miami được ví như “Phố Wall vùng miền Nam” với mật độ tập trung của các ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Hoa Kỳ và là trụ sở của hơn 1000 tập đoàn đa quốc gia, trong đó có rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500.

CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG CHÍNH:

American Airlines

Chase Bank

Chevron

Microsoft

Target

Liên hệ để biết thêm thông tin:

🔑 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng🔑

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *