HÃY NGHE HỌC SINH TRẢI LÒNG VỀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI HÀ LAN.

💃 “Tôi nghĩ rằng Holland International Study Centre đã giúp tôi trở nên độc lập hơn bởi vì đó là trải nghiệm đầu tiên của tôi ở nước ngoài. Tôi đã học được nhiều điều mà tôi chưa từng có ở quê nhà. ISC cũng rèn cho tôi kỷ luật học tập mà tôi nghĩ rằng điều đó là bắt buộc tại các trường đại học ở Hà Lan.”

(Juanita đến từ Colombia, đã học Dự bị Quốc tế ngành Quản trị & Kinh doanh.
Hiện đang học Cử nhân Kinh tế tại Đại học Tilburg.)

💃 “Trước khi đến đây tôi đã tra cứu khóa học trực tuyến và tôi thấy rằng chương trình Kinh tế tại Đại học Tilburg là một trong những chương trình tốt nhất ở Hà Lan.”

(Ting Chen đến từ Đài Loan, đã học Dự bị Quốc tế ngành Quản trị & Kinh doanh. Hiện đang học Cử nhân Kinh tế tại Đại học Tilburg.)

💃 “Tôi thực sự thích văn hóa Hà Lan. Đối với tôi nó rất an toàn, cởi mở, khoan dung và cũng rất đáng yêu và thân thiện. Ngoài ra, điều quan trọng là mức học phí hợp lý dành cho học sinh.”

(Tashi đến từ Tây Tạng, đã học Dự bị Quốc tế ngành Quản trị & Kinh doanh.
Hiện đang học Quản trị kinh doanh quốc tế BSc tại VU Amsterdam.)

💃 “Tôi thực sự tin rằng ngày càng có nhiều cơ hội học cử nhân tốt hơn cho bạn. Erasmus mang đến cho bạn vô số cơ hội, chỉ là bạn khai thác chúng như thế nào thôi.”

(Matteo đến từ Ý. Học IBA tại Đại học Erasmus Rotterdam.)

💃 “Tôi cảm thấy chưa sẵn sàng để học tập tại một trường đại học ở Châu Âu vì tôi biết thực sự sẽ rất khó khăn, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi cần phải chuẩn bị một số thứ, đó là lý do tại sao tôi chọn học dự bị 1 năm. Tôi nghĩ mọi người nên có một năm dự bị đại học để có thể chuyển đổi suôn sẻ hơn.”

(Noemi đến từ Ecuador, đã học dự bị Quốc tế ngành Khoa học và Kỹ thuật.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *