HỌC SINH VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ DU HỌC MỸ❓❓❓

HỌC SINH VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ DU HỌC MỸ

🍿 Được học ở Mỹ thật là tuyệt vời. Mỗi một học sinh có một phong cách học khác nhau và các giáo viên ở đây đều tôn trọng điều đó. Ở Việt Nam, học sinh chỉ dược chú trọng 3 môn chính là: Toán, Văn và Anh Văn. Còn ở đây, em thấy chúng em có thể chủ động hơn trong việc chọn môn học mà chúng em muốn học. Em không hề nghĩ mình lại có thể cởi mở để trải nghiệm những điều mới mẻ như vậy cho đến khi em đến học tại trường Bishop O’Dowd.

🍧 Trường Bishop O’Dowd có rất nhiều thứ đặc biệt. Nhưng điều làm em ấn tượng nhất là khu vực phòng thí nghiệm sinh học tương tác của trường. Chúng em tự trồng thức ăn của mình trong phòng thí nghiệm này. Em thường cùng các bạn đến đây cho gà ăn. 😍😍😍

☘️ Khu vực Bay Areas là một nơi tuyệt vời để sinh sống, chỉ sau vài giờ đi xe em đã có thể đến thăm Công viên Quốc gia Yosemite, nơi em đã từng tham gia vài chuyến dã ngoại.

🍝 🌸🌹 Nhà bản xứ của em rất tuyệt vời. Ở đây em có thể cảm nhận một cách trung thực nhất không khí của những ngày lễ hội khi được tham gia ăn mừng cùng với gia đình.

👑👑👑 Mơ ước của em trong tương lai là được một trường Đại học ở đây nhận vào học và tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Kinh doanh. Được học ở Mỹ đã giúp em đạt được mục tiêu này.”😍😍😍

(Quynh T, Việt Nam)
————————————–

🎁 Liên hệ để biết thêm thông tin DU HỌC :

🔐 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *