NHỮNG CƠ HỘI KHI SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ TẠI MỸ

SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH BẢN XỨ KHI DU HỌC MỸ – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Sống xa gia đình trong một kỳ học hay một năm học không phải là điều dễ dàng với các bạn học sinh. Và một tin vui là gia đình bản xứ sẽ giúp học sinh có nhưng trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Sống với gia đình bản xứ giúp học sinh quốc tế hòa mình vào nền văn hóa Mỹ, trong khi cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng !
Các gia đình bản xứ sẽ mang đến một môi trường an toàn và thân thiện, chăm sóc cho các học sinh như thể các bạn là một thành viên trong gia đình.

Có rất nhiều kiểu gia đình bản xứ. Họ có thể lớn tuổi hoặc trẻ tuổi. Họ có thể đã có con hoặc chưa. Họ có thể đến từ các nền văn hóa khác nhau. Nhưng, họ đều có một điểm chung là mong muốn được chia sẻ cuộc sống và nền văn hóa Mỹ với các bạn học sinh quốc tế.

Các gai đình bản xứ đều được sàng lọc cẩn thận và đa số có nhiều năm kinh nghiệm nhận chăm sóc các học sinh quốc tế. Mỗi một học sinh sẽ được chỉ định một điều phối viên quốc tế, người mà sẽ trả lời và giải quyết mọi thắc mắc. Họ cũng sẵn sàng giúp đỡ học sinh nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa học sinh với gia đình bản xứ hay nhà trường.

“Chúng tôi đã nhận nuôi 14 học sinh trong suốt những năm qua. Chính các em đã đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho gia đình chúng tôi. Thật tuyệt vời khi được tiếp xúc với các học sinh đến từ những nền văn hóa khác nhau trong chính ngôi nhà của mình. Hầu hết các con đều trở lại thăm gia đình chúng tôi – đó là một mối quan hệ mà bạn sẽ luôn nhớ mãi. Bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn là bạn tưởng tượng.” (Gia đình Greenleaf ở Masachsetts đã thổ lộ như vậy)

—————————————
💟 💟 💟 Liên hệ để biết thêm thông tin 💟 💟 💟

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *