Học bổng phổ thông trung học tại Học viện Lakes (Tampa, Florida)

*Tổng chi phí cho kỳ học mùa thu 2015/mùa xuân 2016: US $36,980 (học phí + phí đăng ký) (Giá gốc $45,980)
Phí đăng ký $150

(Tiền sách và đồng phục đã được bao gồm trong học phí)
Trị giá học bổng: $9,000
*Học sinh được chọn kỳ nhập học
Phí phụ thu:
• Bảo hiểm sức khỏe học sinh: khoảng $1,500 USD
• Tài khoản Chi tiêu của Học sinh: $3,000 USD – tài khoản này được sử dụng như thẻ ghi nợ trong các trường hợp khẩn cấp, khi mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ (Cold Stone Creamery, Chipotle Grill, vv…) cũng như tất cả các khoản chi tiêu trong trường. Số tiền còn thừa trong tài khoản sẽ được trả lại khi học sinh tốt nghiệp ra trường.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Trường Nội trú Tư thục – Tampa, Florida.
Học viện Lakes là trường nội trú độc lập, không tôn giáo, có liên kết giáo dục, chuẩn bị cho học sinh vào đại học một cách toàn diện. Trường có chương trình tư vấn chọn ngành học xuất sắc để chuẩn bị cho học sinh hướng tới cấp bậc giáo dục cao hơn, học sinh của trường thường xuyên được nhận vào các trường đại học mà các em yêu thích nhất. Chương trình tư vấn chọn ngành của trường chú trọng vào việc giúp từng học sinh chọn được ngành học phù hợp nhất trên các phương diện: học thuật, môi trường học tập và khả năng kinh tế. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp cho các em rất nhiều khóa học, mỗi khóa học đều có những thử thách phù hợp để các em nỗ lực vượt qua. Thêm vào đó, ngoài chương trình giảng dạy tốt, trường còn cung cấp các chương trình nghệ thuật tuyệt vời và các nhóm thể thao xuất sắc, giúp từng học sinh phát triển được thế mạnh của riêng mình.

Một ngôi trường không lớn nhưng đề cao sức mạnh của tri thức, nằm trong một khuôn viên cạnh hồ thú vị tại khu vực ngoại ô an toàn Tampa – chào mừng các em đến với Học viện Lakes!

Ký túc xá và học xá
Các nhà ký túc của trường nằm trong những khu nhà địa phương có cổng được canh gác cẩn thận, ở gần trường, với những tiện nghi sang trọng bao gồm cả sân tennis và bể bơi. Mỗi nhà được thiết kế như một ngôi nhà gia đình kiểu Mỹ truyền thống bao gồm phòng khách và bếp, các phòng ngủ (khoảng 2 em một phòng), và các phòng tắm lớn. Một trong những điều thuận tiện nhất trong cuộc sống nội trú tại Học viện là những bữa ăn được nấu và phục vụ ngay tại nhà ký túc, không phải ở nhà ăn. Và nếu học sinh trong một nhà ký túc muốn ra ngoài thì việc chuẩn bị là vô cùng dễ dàng, bởi mỗi nhà đều có một ô tô du lịch (van) và quản lý riêng.

Cơ sở vật chất hỗ trợ học tập và thể dục thể thao
Bóng bầu dục, chạy bộ ngoài trời, golf, bơi lội, bóng rổ, bóng đá, bóng chày, quần vợt, điền kinh, bóng chuyền và cổ vũ viên là những chương trình thể thao hiện có tại Học viện. Thời tiết ôn hòa tại Tampa cho phép học sinh tham gia rất nhiều hoạt động ngoài trời!

Xem thêm thông tin chi tiết về trường tại: http://www.educatius.org/School-Search/Florida/Academy-at-the-Lakes

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *