HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ ILAC

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên (SV) từ 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng-Đại học Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Ngoài ra, ILAC đã tiếp tục nhận được giải thưởng rất uy tín trong năm là Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto 2013 (Giải Thưởng Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất tại Toronto). Giải thưởng này được thực hiện qua một cuộc điều tra thường niên bởi tổ chức Leger Marketing, một tổ chức nghiên cứu và thăm dò ý kiến của người dân hàng đầu của Canada. ILAC nhận được giải thưởng này vì ILAC đã luôn đem đến dịch vụ đào tạo tốt nhất và uy tín của ILAC trong lòng người tiêu dùng.

ilac_Vancouver_school

ILAC (International Language Academy of Canada) là Học viện ngôn ngữ quốc tế hàng đầu của Canada. Trường có 2 khu học xá lớn ởToronto và Vancouver, 2 thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. ILAC rất gần với nhà ga trung tâm, xung quanh có rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và gần các trường Đại học nổi tiếng: ILAC Vancouver gần Simon Fraser University, và Bristish Columbia Institute of Technology, ILAC Toronto gần University of Toronto. Hàng năm có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới theo học tại ILAC (1/3 là sinh viên châu Á). Sau hơn 15 năm thành lập, ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục. Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp Cử nhân, Thạc sĩ. Sau khi hoàn tất chương trình tại ILAC, SV có thể chuyển tiếp học ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Canada (có hợp tác đào tạo với ILAC) mà không cần phải có bằng TOEFL, IELTS,…

ILAC3

Tại sao nên chọn trường ILAC?
• Là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver
• Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp SV có điều kiện học tập tốt nhất
• Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng.
• Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới)
• ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại Học.
• 97% SV của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè
Ngoài giải thưởng nêu trên, trong vòng 8 năm qua, ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như:
• Top Choice Award – Chương trình chuyển tiếp đại học 2011, 2010, 2009, 2008 & 2007
• Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011
• Ryugaku Journal – Japan Best School Award – No.1 in Canada – ILAC Vancouver 2010
• Eye Weekly Magazine – Voted best English school – 2005

ILAC4

Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường ĐH và Cao đẳng tại Canada. Lớp học bắt đầu từ mỗi thứ Hai hàng tuần, tạo sự linh hoạt tốt nhất cho SV đăng kí chương trình học của mình. Bạn sẽ học chung với các SV quốc tế khác đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ILAC có một đội ngũ tư vấn thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho SV. Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ TESOL và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình ESL.

ILAC5

Các chương trình đào tạo của ILAC:
• Tiếng Anh tổng quát – General English
• Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).
• Tiếng Anh kinh doanh – Business English
• Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL
• Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program – Pre-degree Certificate
• Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre-MBA Course). Chương trình được liên kết với The Princeton Review- là học viện đào tạo GMAT Preparation hàng đầu thế giới.
• Chương trình phổ thông trung học – Lớp 11 hoặc lớp 12: giúp HS có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào ĐH.
Chi phí:
Họ phí: CAD 310-370/tuần
Ăn ở với gia đình bản xứ: CAD 11.000/năm

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *