HỌC VIỆN QUẢN LÝ ĐÔNG Á EASB

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

Xem thêm: học bổng Anh quốc

EASB3

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên.
Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

EASB1

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TOÀN DIỆN
Phương châm giảng dạy của EASB được xây dựng trên các nền tảng chính sau
1. Chương trình học phù hợp với nhu cầu: Chúng tôi tiến hành rà soát điều chỉnh chương trình học đều đặn để cho nội dung các môn học và chương trình học được cập nhập nhất phù với nền kinh kế và lĩnh vực kinh doanh. Đảm bảo sinh viên có thể hoà nhập được với nền kinh tế sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong kinh doanh, điều đó cho phép họ không chỉ mang những kiến thức lý thuyết mà còn toàn cảnh thực tế vào trong bài học. Điều đó làm giàu kinh nghiệm học tập của sinh viên
2. Lý thuyết luôn luôn đi đôi với thực hành: Giáo trình của mỗi chương trình học luôn cập nhập nhất các định nghĩa lý thuyết và các ứng dụng. phương châm đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm giúp sinh viên có thể học tập tốt chương trình đạo tạo. Song song với học tập lý thuyết chúng tôi luôn luôn tao điều kiện cho sinh viên có được những cơ hội thực hành thực tế qua các chuyến thực tập, các buổi nói chuyện của chuyên gia, chuyến thăm thực tế các doanh nghiệp, khảo sát thực tế.
3. Làm giàu các kỹ năng mềm và phát triển sự nghiệp: Chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo để phát triển kỹ năng mềm của sinh viên như kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian, làm việc nhóm, hay đơn giản mà quan trong đấy là cách ăn mặc, hình thức khi đi làm. Ngoài ra Phòng hướng nghiệp của EASB sẽ giúp các bạn sinh viên trở nên toàn diện trong quá trình xin việc làm như, hỗ trợ sinh viên chuẩn bị sơ yếu lý lịch (CV) phù hợp với công việc, hướng dấn phỏng vấn thử, hay hương dẫn sinh viên các kỹ năng tìm việc.
4. Khuyến khích đổi mới, thử thách quan điểm: Tại EASB sinh viên được khuyến khích nhìn nhận, tiếp cận vấn đề, đưa ra phương án giải quyết theo quan điểm mới song song với với việc ứng dụng các lý thuyết. Điều đó giúp sinh viên có thể tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp mà các bạn có thể gặp phải trong môi trường làm việc thực tế trong tương lai

EASB2

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN EASB

Chứng chỉ Edutrust về giáo dục
Một trong các Học viện giáo dục tư nhân đầu tiên nhận được Chứng nhận EduTrust Singapore (4năm)
EASB đã đạt được Chứng nhận EduTrust (4 năm) nhờ việc duy trì hệ thống học tập và quy trình chặt chẽ, và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Để được chứng nhận EduTrust, các học viện phải được đánh giá bởi các yếu tố sau đây:
1. Sự cam kết và trách nhiệm của ban quản lý
2. Quản trị công ty và hành chính
3. Hệ thống tuyển sinh
4. Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên
5. Quy trình đào tạo và thành tích của sinh viên
6. Bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, giám sát và kết quả
Đây là bằng chứng cho cam kết của EASB về việc cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao và cũng đảm bảo với sinh viên, phụ huynh và cổ đông trong nước và quốc tế về chất lượng giáo dục, chương trình bảo vệ học phí sinh viên thích hợp và toàn thể ban quản lý.
EASB đã được phép sử dụng cả tài khoản Escrow (tài khoản theo chế độ phong tỏa) và phương tiện bảo hiểm y tế để đảm bảo đầy đủ chế độ bảo vệ học phí của sinh viên theo như yêu cầu của Hệ thống Chứng nhận EduTrust. EASB cũng sử dụng Hợp đồng sinh viên theo tiêu chuẩn CPE. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm trên trang web của CPE để xem bản sao của hợp đồng bằng Tiếng Anh, Trung Quốc và Việt Nam.

Chuẩn bị cho sinh viên trước những thách thức nghề nghiệp

Bộ phận Phát Tiển Nghề Nghiệp cho Sinh Viên cung cấp dịch vụ hỗ trợ việc làm “một cửa” cho tất cả sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp EASB. Để chuẩn bị cho sinh viên sắp tốt nghiệp môi trường kinh doanh, EASB tự hào trong việc cung cấp sự hỗ trợ thiết yếu và bổ sung giá trị cho việc phát triển sự nghiệp để tối đa hóa các cơ hội tìm kiếm việc làm. Với thế mạnh trong việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp chuyên môn, trường cung cấp các chương trình bổ sung và mở rộng như các hội thảo dành cho sinh viên sắp vào nghề, trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết, tạo lợi thế cạnh tranh để có thể thành công trong thế giới doanh nghiệp.
Đào tạo thực tế trong chương trình giảng dạy để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nổi trội ở nơi làm việc.
Trung tâm Đào tạo dịch vụ Khách sạn được trang bị một loạt các hệ thống công nghiệp tiêu chuẩn như Fidelio (Hệ thống Tiền sảnh khách sạn) và Micros (Hệ thống Ẩm Thực). Các hệ thống này được kết hợp vào chương trình học nhằm giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn để xử lý các hoạt động hằng ngày trong thế giới thực.
Chương trình Khách sạn – Du lịch chủ yếu thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sắp vào nghề trở thành những nhà quản lý và điều hành có năng lực. Các môn học về Khách sạn và Du lịch được bổ sung bởi chương trình thực tập 6 tháng với các tổ chức danh tiếng liên quan đến ngành công nghiệp này bao gồm các khách sạn, nhà hàng và địa điểm tham quan giải trí.
Phòng kiểm tra sức khỏe y tế duy nhất là một môi trường đào tạo được trang bị thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện hành và tuân thủ đúng các yêu cầu của Ban Điều Dưỡng Singapore. Nó được phát triển dành riêng cho khóa học Điều Dưỡng, đồng thời nó là một trung tâm mô phỏng được thành lập để phát triển và hoàn thiện trong một môi trường an toàn và được hỗ trợ, kiểm tra sức khỏe và kỹ năng giao tiếp cần có của các y tá chuyên nghiệp.
Khu học xá Balestier là Trung tâm tài nguyên Anh ngữ chính thức và toàn diện, được sử dụng riêng cho các lớp hướng dẫn ngôn ngữ. Các bài học và bài tập được tiến hành thường xuyên để các học sinh có thể tiếp xúc với một loạt các kỹ năng nghe và nói. Điều này đặc biệt lợi ích cho sinh viên có tiếng Anh không tốt và cũng nhằm mục đích củng cố sự tự tin của họ trong các cuộc phỏng vấn và bài thi mang tính cạnh tranh. Các buổi học trong Trung tâm Tài nguyên Anh ngữ cũng bao gồm các trò chơi chữ, câu đố, ứng đáp nhanh, tranh luận, tiểu phẩm,…
Phòng thí nghiệm Tâm lý học hiện đang được xây dựng cho sinh viên Tâm lý học. Sau khi hoàn thành, nó sẽ phục vụ như là một trung tâm tài nguyên giảng dạy cho các sinh viên Tâm lý học có kinh nghiệm lâm sàng và thực tập. Phòng thí nghiệm Tâm lý học sẽ có các tham chiếu hiện hành bao gồm các tạp chí chuyên môn và các báo xã luận về Tâm lý học để nâng cao tổng thể kinh nghiệm học tập Tâm lý học cho sinh viên EASB.

Chất lượng chương trình học và Đại học đối tác

Trường phát triển theo nhịp độ của nền kinh tế toàn cầu và cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của các trường đại học đối tác từ Anh và Úc, với các chương trình học đa dạng như:

EASB4

CÁC KHÓA HỌC CỦA EASB

Dự bị đại học
Tiếng Anh thương mại
Cử nhân Marketing
Tài chính ngân hàng
Quản trị kinh doanh
Quản lý cung ứng hậu cần
Quản trị nguồn nhân lực
Cử nhân kết toán
Tổ chức sự kiện
Quản trị Du lịch và Khách sạn

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top