Học viện Quân sự Missouri

MILITARY2

Học viện Quân sự Missouri có một lịch sử lâu đời và tự hào là một trong những trường Đại học hàng đầu trong số các trường dự bị Quân sự tại Mỹ

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Học viện Quân sự Missouri được thành lập năm 1889. Khuôn viên trường nằm phía Tây Boulevard gần Mexico Junior High School. Học viện Quân sự Missouri tự hào có một lịch sử lâu đời và tự hào là một trong những trường Đại học hàng đầu trong số các trường dự bị Quân sự tại Mỹ. Trong khi rất nhiều thứ đã thay đổi theo thời gian nhưng chúng tôi cam kết giữ gìn danh dự, truyền thống để đào tạo những lớp thanh niên tiên phong cho sự thành công, hùng mạnh.
Trong hơn 80 năm qua chúng tôi đón nhận nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Học sinh theo học tại đây nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, rèn luyện đạo đức, tư duy và thể chất, hoàn thành bằng tốt nghiệp Trung học. Với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, cung cấp một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp Thế giới chúng tôi tin sẽ mang lại cho bạn môi trường học tập tốt nhất, là bước đệm vững chắc chuẩn bị cho tương lai. 100% sinh viên được tham dự vào các trường Cao đẳng, Đại học danh giá tại Mỹ.

*Các khóa học tại trường:

1. Trường đào tạo bậc Trung học từ lớp 6 đến lớp 8.
– Các sinh viên tham dự trong lớp quy mô nhỏ tỉ lệ 10 : 1.
– Các môn học: Truyền thông Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Thể thao
2. Trường đào tạo bậc Phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12.
– Có rất nhiều môn học tự chọn: Mỹ thuật, Kinh doanh, Nhân văn và Công nghệ máy tính.
-Nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ giảng viên. Có chương trình AP, giúp học sinh có thể đạt được tín chỉ Đại học trong khi vẫn đang học Phổ thông.
– 74% đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường có trình độ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.
– Chương trình học cung cấp giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, tạo cho sinh viên luyện các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
3. Trại hè ESL
Là một chương trình tuyệt vời không chỉ hỗ trợ với việc học tiếng Anh, mà còn cung cấp một cơ hội cho sinh viên quốc tế mới để thích nghi với môi trường học tập mới, mở mang kiến thức, trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Mỹ.
ESL rất khuyến khích tất cả các sinh viên quốc tế đăng ký tham dự, c yêu cầu dựa trên TOEFL JR hoặc điểm TOEFL.

*Chi phí

Học phí: $33,100/năm (bao gồm học phí + ăn ở)

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *