Học Viện SAINT JOHN PAUL II 

Học Viện SAINT JOHN PAUL II 

Cam kết giúp đỡ học sinh phát huy đầy đủ tiềm năng để các em thành công trong lớp học, thích ứng được với văn hóa Mỹ, tăng cường khả năng tiếng Anh và được nhận vào trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Boca Raton, Florida, Học ViệnSaint John Paul II mang đến một chương trình dự bị đại học cạnh tranh cho học sinh cùng các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng lãnh đạo.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Học sinh Amerigo theo học tại Học Viện Saint John Paul II có thể khám phá các lĩnh vực học thuật khác nhau thông qua các khóa học danh dự nâng cao và cấp AP (xếp lớp nâng cao), cùng với khoá học ghi danh kép để nhận tín chỉ đại học. Các chương trình học thuật nâng cao được đi đôi với chương trình giảng dạy nghệ thuật đã từng đoạt giải thưởng và chương trình thể thao cạnh tranh, cùng với một loạt hoạt động ngoại khóa để học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo đã được học trên lớp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Học sinh tại Học viện Saint John Paul II có thể tận dụng các tiện nghi tuyệt vời của trường, bao gồm sảnh ăn và nhà thính phòng với sân khấu được trang bị đầy đủ, phòng tập thể dục bao gồm phòng tập cử tạ và phòng thay đồ, trung tâm truyền thông có trường quay truyền hình, toà nhà khoa học riêng biệt với phòng thí nghiệm hiện đại, và sân vận động mới được nâng cấp dành cho tất cả các đội thể thao.

HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG

Cao Đẳng Boston / Đại Học Boston / Đại Học Case Western / Đại Học Dartmouth / Đại Học DePaul / Học Viện Công Nghệ Georgia / Đại Học Purdue / Đại Học Michigan / Đại Học Notre Dame / Đại Học Pennsylvania / Cùng Nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học Khác

Liên hệ để biết thêm thông tin:

💎 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *