Marshall University

Marshall_University_Old_Main_Building

Trường đại học Marshall thành lập năm 1837, là trường đại học công lập nằm ở thị trấn Huntington với campus ở nhiều trung tâm khác nhau như South Charleston, Point Pleasant và Teays Valley. Trường nằm trong top 16 các trường công lập tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ theo U.S. News & World Report năm 2014 và xếp thứ 1 về chương trình học Master lĩnh vực Forensic Science tại Mỹ theo American Board of Criminalistics năm 2013.

Trường được đặt theo tên của Chánh án thứ 4 của tòa án tối cao Hoa Kỳ, John Marshall. Với gần 180 năm hình thành và phát triển, đại học Marshall là một môi trường đủ lớn để cung cấp đầy đủ cơ hội phát triển cho số lượng sinh viên khổng lồ của trường, nhưng vẫn rất nhỏ để có thể quan tâm đến từng sinh viên trong công đồng Marshall.

into_marshall_university_and_students_larger

Đại học Marshall nằm tại Huntington – là một thành phố nhỏ, thanh bình, cách Charleston 1 giờ lái xe. Đây là nơi có khí hậu ôn hòa dễ chịu với 4 mùa trong năm, nhiệt độ dao động giữa mùa đông và mùa hè trong khoảng 5 – 24oC. Nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện cho đi lại, du lịch, Marshall chỉ các Charleston, Columbus, Lexington 1-3 giờ đi bằng ô tô và cách Washington D.C., Atlanta, Detroit, Philadelphia, New York 1-2 giờ đi bằng máy bay.

Với 276 triệu đô la Mỹ cho ngân sách hoạt động, hơn 50 triệu đô cho quỹ nghiên cứu, Marshall đóng góp 1,5 tỷ đô la cho nền kinh tế Mỹ mỗi năm. Trường có 10 khoa với đủ các ngành nghề, lĩnh vực: khoa kinh doanh, khoa nghệ thuật và phương tiện truyền thông, khoa chuyên gia sức khỏe, khoa công nghệ thông tin và kỹ thuật, khoa nghệ thuật tự do, khoa dược…

Xem thêm:

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *