MPW School and Colleges – Cam kết học bổng lên tới 50% từ Trường Dân lập hàng đầu tại Anh

mpw

Được thành lập tại London vào năm 1973 bởi 3 sinh viên tốt nghiêp Đại học Cambridge, MPW là một trong những trường dân lập nổi tiếng và uy tín nhất tại Anh. Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập tại London, Cambridge và Birmingham, với mục đích để thực hiện ước mơ của những học sinh muốn được vào học tại Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE) và những Đại học hàng đầu khác.

Trong 40 năm qua, MPW đã giúp sinh viên được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh bằng việc cung cấp các bài giảng chuyên sâu với quy mô lớp học nhỏ ( tối đa 8 sinh viên trong một lớp A levels), các bài thi và kiểm tra thường xuyên, hướng dẫn cá nhân trực tiếp từ giám đốc phụ trách học tập và gia sư cá nhân, cũng như nhiều hỗ trợ khác trong quá trình học tập.

Trong năm 2014 trường bắt đầu giới thiệu chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) lấy chứng chỉ của University of London (giáo trình học và kỳ thi do Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE) phụ trách). Khóa IFP của MPW được dạy ở các lớp nhỏ tại cơ sở của trường ở London và Cambridge và được hầu hết các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh chấp nhận.

hoc bong 50% tai truong mpw

Các chương trình giảng dạy tại MPW:

  • Chương trình A levels 12 tháng và GCSE 1 hoặc 2 năm
  • Khóa học tiền dự bị chuyên ngành nghệ thuật

– Chuẩn bị cho các chuyên ngành nghệ thuật, thiết kế, thời trang hợac nhiếp ảnh ở bận dự bị tại các trường đại học ở Anh, cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng sáng tạo để nộp hồ sơ vào các trường Đại học và Cao đẳng về Nghệ thuật.

– Khóa học 12 tháng: mỹ nghệ, Dệt may và thời trang, truyền thông đồ họa, Gốm sứ, Nhiếp ảnh, Lịch sử nghệ thuật.

-100% sinh viên chuyển tiếp lên đại học thành công: kể từ khi trường bắt đầu khóa học 5 năm trước, tất cả các sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào trường University of the Arts London đều nhận được thư mời cho khóa học sự bị hoặc đại học cho chuyên ngành nghệ thuật

  • Chương trình dự bị quốc tế: chương trình dự bị một năm chất lượng cao cho các trường đại học hàng đầu tại Anh

Tại sao nên chọn MPW?

  • Tỷ lệ sinh viên tại MPW là 75% sinh viên Anh quốc bản xứ và 25% sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia. Mỗi nước trường chỉ nhận một số lượng sinh viên nhất định để đảm bảo sinh viên quốc tế được học cùng sinh viên bản địa.
  • MPW tập trung đào tạo giúp sinh viên có thể vào những ngành học danh tiếng bậc đại học như ngành Y khoa, Kỹ thuật, Kinh tế, Nghệ thuật và Luật.
  • Phần lớn sinh viên của trường được nhận và các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh, v.v.
  • Năm 2014, 83% sinh viên quốc tế của trường đã nhập học tại các trường đại học thuộc Russell Group hoặc các trường Y.
  • 100% sinh viên đăng ký khóa nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London. 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A và 84% xếp hạng từ A* – B trong khóa A-levels.
  • Giảng viên của MPW tham gia viết sách hướng dẫn sinh viên nhập học vào các trường Đại học Vương quốc Anh như  “Getting into Oxford and Cambridge”, “Getting into Medical School”, “Getting into Engineering”, và “Getting into Business and Economics Courses”. Các giảng viên cũng tham gia tổ chức nhiều hội thảo trên thế giới về làm thế nào để vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.
  • Nhà ở cho sinh viên gồm khu ký túc hoặc nhà người dân bản địa đều được nhà trường quản lý chặt chẽ. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều các hoạt động thể thao và ngoại khóa.

MPW cam kết học bổng lên tới 50% cho sinh viên Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *