HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 20% TỪ TRƯỜNG THPT BISHOP GUERTIN – NASHUA, NEW HAMSHIRE

large_text106070_55153

HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 20% TỪ TRƯỜNG THPT BISHOP GUERTIN – NASHUA, NEW HAMSHIRE

Được dòng các thầy thánh tâm thành lập năm 1963, Bishop Guertin đem đến cho các học sinh của mình phương pháp giáo dục ưu việt.

Nhà trường luôn nỗ lực hết sức để giúp thế hệ trẻ phát huy tối đa tiềm năng bản thân, đặc biệt chú trọng đến quản điểm cá nhân của học sinh và việc đóng góp xã hội. Chương trình đào tạo chuyên sâu, toàn diện và tập trung cao độ của nhà trường giúp tạo nền tảng để học sinh tiếp tục gặt hái kết quả học tập xuất sắc ở những bậc học cao hơn.

Nhà trường tự hào về thành quả học tập của học sinh và kỳ vọng ở vai trò lãnh đại của các bạn sau này trong xã hội. Nhà trường giúp phát triển những cá nhân ham học hỏi và trung thực, những con người sẽ vận dụng tài năng của mình để giúp cộng đồng, xã hội xung quanh tốt đẹp hơn.

Front-Entry

Nashua nằm trong lòng vùng New England, chỉ cách trung tâm Boston một giờ di chuyển.

Bishop Guertin có vị trí tọa lạc trung tâm, bao quanh là khung cảnh đồng quê xinh đẹp và những thị trấn nhỏ mộc mạc. Về phía đông, nam, và bắc đều không thiếu những cảnh vật, địa danh thu hút. Dù ấn tượng với vẻ hùng vĩ của khu White Mountains và Lakes hay đơn giản muốn thư giãn muốn thả bộ dọc theo những con đường ven biển, bạn cũng sẽ tìm được ở Bishop Guertin những cách nghỉ ngơi, giải trí và khám phá thú vị. Ở đây, bất cứ du học sinh nào cũng sẽ cảm nhận được một môi trường hiền hòa, thân ái để yên tâm học tập và trải nghiệm cuộc sống Mỹ.

dt.common.streams.StreamServer

Sinh hoạt ở trường:

Học sinh Bishop Guertin rất tập trung vào việc học. Những lúc rảnh rỗi các bạn lại tiếp tục rèn luyện bản thân bằng cách tham gia vào những hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

  • Hơn 35 môn thể thao theo mùa
  • 72% số học sinh có tham gia ít nhất một môn thể thao sau giờ học

Sinh hoạt gia đình:

Sống chung với gia đình bản xứ trong quá trình theo học tại trường Bishop Guertin sẽ cho bạn nhận thức, hiểu biết sâu sắc hơn về lối sống của con người Mỹ, đồng thời thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh.

Sinh hoạt cuối tuần:

Trong thời gian học tại trường, học sinh sẽ có rất nhiều những lựa chọn vui chơi, thư giãn vào cuối tuần. Nashua nằm giữa lòng khu vực New England, bao quanh là khung cảnh miền quê xinh đẹp và chỉ cách thành phố Boston một giờ di chuyển.

orig_photo234108_3893950

Yêu cầu đầu vào:

Điểm trung bình: 7.0 và 7.5 đối với các môn khoa học

Yêu cầu tiếng Anh:  Vào thẳng: IELTS 7.0+/ IBT 88+/ SLATE 6.0+

Học phí

  • Vào thẳng: $32.645
  • Dự bị: $35.945 -$42.545

Học bổng: trường dành tặng cho các học sinh Việt Nam mức bổng trị giá 20%

Website trường: BISHOP GUERTIN HIGH SCHOOL

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *