✈️ NORTHEASTERN UNIVERSITY – Ngôi trường mơ ước❗️

🌻 Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm tại Ngôi làng Đại học của Thế giới – thành phố Boston, Northeastern University (NU) hiện là một trong những điểm đến du học ưa thích của sinh viên quốc tế.

🌻 Và nếu bạn cũng đang nung nấu ý định du học Mỹ, hãy điểm qua những lý do dưới đây xem rằng vì sao Đại học Northeastern sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

 Ngoài học tập trên những trang sách vở, sinh viên Đại học Northeastern còn có cơ hội rèn luyện các kỹ năng, nuôi dưỡng sở thích cũng như mở rộng mối quan hệ với hơn 400 câu lạc bộ, tổ chức tại trường và hàng loạt sự kiện hoành tráng diễn ra thường niên (hội thể thao, âm nhạc, kịch,…)

 Bên cạnh đó, Đại học Northeastern hiện có các trung tâm, văn phòng chuyên hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề học tập, sinh hoạt, chỗ ở, chi phí và sức khỏe trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

Trường còn nổi tiếng bởi:

 Ranking – những thành tích đáng nể.

 Sinh viên Đại học Northeastern còn có cơ hội rèn luyện các kỹ năng, nuôi dưỡng sở thích cũng như mở rộng mối quan hệ với hơn 400 câu lạc bộ, tổ chức tại trường và hàng loạt sự kiện hoành tráng diễn ra thường niên (hội thể thao, âm nhạc, kịch,…)

 Các trung tâm, văn phòng chuyên hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề học tập, sinh hoạt, chỗ ở, chi phí và sức khỏe trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

 Có các chương trình chuyển tiếp vào các ngành mong muốn. Ước tính có khoảng 90% sinh viên Đại học Northeastern đều tìm được việc làm mới mức lương đáng ngưỡng mộ chỉ trong vòng 9 tháng sau tốt nghiệp.

 Các chương trình Co-op, hằng năm Đại học Northeastern đưa hàng nghìn sinh viên của trường đến các doanh nghiệp làm việc trong vòng 6-18 tháng.

 Đối với học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của trường, chương trình dự bị đại học Northeastern sẽ chắp cánh cho ước mơ du học Mỹ của bạn với khoảng thời gian chỉ từ 4-12 tháng (tùy vào trình độ anh văn). Sau khóa học, bạn không chỉ vững về kiến thức mà các kỹ năng của bạn cũng vô cùng nổi trội, giúp bạn có được hành trang vững chắc bước vào học kỳ 2 năm 1 Đại học.

 Chương trình dự bị thạc sỹ tại Northeastern University kết hợp giảng dạy giữa tiếng anh và kiến thức liên quan đến chuyên ngành thạc sỹ bạn lựa chọn, dành cho những bạn không đạt đủ yêu cầu đầu vào về tiếng anh và yêu cầu GMAT/GRE để vào học chương trình thạc sỹ tại Northeastern University. Và sau 4 – 8 tháng, bạn sẽ được bảo đảm một suất học thạc sỹ tại Đại học Northeastern – một trong những trường đại học đứng đầu nước Mỹ.

 Trường cũng thu hút rất nhiều học viên quốc tế, cựu sinh viên tham gia các khóa học Quản trị kinh doanh (MBA) bởi nền giáo dục tuyệt vời

 Sinh viên theo học các ngành có tên trong danh sách bằng STEM (Khoa học,Công nghệ, Kỹ thuật và Toán) tại Đại học Northeastern sau tốt nghiệp sẽ nhận được Visa Mỹ và tiếp tục sinh sống làm việc tại Mỹ trong 36 tháng tiếp theo.

🔔🔔🔔 Liên hệ để biết thêm thông tin 🔔🔔🔔

🔑 Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng🔑

🏤 P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️ Hotline: 090 344 7016

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *