Phỏng vấn Học bổng PTTH với Trung học Nội trú Marianapolis (bang Connecticut, Mỹ)

Marianapolis-Prep-School-bebNIAJThời gian: Chiều thứ bảy, ngày 28 tháng Ba năm 2015
Địa điểm: Hà Nội

Các trường nội trú tại Mỹ thường thường được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhờ có vị trí xung quanh các thành phố hay khu đô thị lớn, giúp các sinh viên có đủ điều kiện vật chất để phát triển tối đa về mọi phương diện. Trong môi trường Nội trú, sự tương tác giữa học sinh và giáo viên là rất cao – giáo viên không chỉ là người truyền dạy kiến thức mà hơn thế nữa còn đóng vai trò như những người bố người mẹ nuôi của các học sinh, chăm lo đời sống tri thức và đời sống tinh thần cho các em, chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống quý báu và bổ ích cho các em trong và ngoài lớp học. Thành phần học sinh ở trường Nội trú rất đa dạng, đến từ những môi trường gia đình khác nhau. Chính đặc điểm này đã tạo điều kiện cho các học sinh được học cách sống tự lập thực sự. Các em phải học cách hòa đồng, tin tưởng và tôn trọng nhau trong môi trường giáo dục Nội trú nơi được xem là “tự do trong khuôn khổ của sự kiểm soát” này.

> Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Nằm trên một vị trí thuận tiện tại Thompson, Connecticut, cách Boston một giờ đồng hồ, Trung học Marianapolis là trường nội trú truyền thống kiểu Đông Bắc. Đây là nơi hội tụ của học sinh từ Mỹ và nhiều nước trên thế giới để cùng phát triển sự tự tin và các kỹ năng cần thiết cho thành công về mặt học thuật, trí tuệ, thể trạng và nghệ thuật.

Trường Nội trú Marinapolis có chương trình giành cho học sinh PTTH từ lớp 9-12, cung cấp nhiều khóa học danh dự và cấp cao cho tất cả các đối tượng học sinh. 410 học sinh của trường đến từ hơn 35 thành phố và 20 quốc gia. Học sinh được tiếp cận với vô số cơ hội, bao gồm cả các hoạt động ngoại khóa, các chuyến đi tìm hiểu văn hóa nước ngoài, cơ hội được nắm giữ các vị trí lãnh đạo và Tuần lễ L.E.A.P. Marianapolis đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cả trong và ngoài phòng học, với chương trình iPad 1:1 và chương trình Học Trực tuyến Mùa hè (Summer Session Online) là những công cụ giúp học sinh “lên lớp” nghe giảng từ nhà các em ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Học sinh Marianapolis thi đấu trong các đội thể thao vô địch; phát triển các tài năng mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, và giúp đỡ cộng đồng địa phương cùng trong quá trình chuẩn bị nhập học các trường cao đẳng và đại học tốt nhất.

Vào chiều thứ bảy, ngày 28 tháng Ba, đại diện Marianapolis sẽ có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn học sinh cho các chương trình học sắp tới của trường. Hãy đăng ký phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường chậm nhất vào ngày thứ sáu, 27/3/2015.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP PT Giáo dục Chìa Khóa Vàng, hotline: 097 344 7016, email: info@gkedu.vn

Xem thêm : học bổng Anh quốc

RelatedPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *