TRƯỜNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE

csun-logo

 

California State University, Northridge

Trường Đại học California State University, Northridge tọa lạc tại thành phố Los Angeles phía  nam California. Đây là ngôi trường lớn thứ 3 trong hệ thống các trường Đại học Califonia State University nổi tiếng tại California. Với một khu học xá năng động, hiện đại đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như Khu ký túc xá cho học viên, ngân hàng, khu khám bệnh phụ vụ riêng cho học sinh của trường, cùng với các khu vui chơi giải trí, thể thao, thư viện với hơn 1,4 triệu đầu sách, khu nghiên cứa ứng dụng công nghệ cao, các phòng máy vi tính …trường giống như một thành phố thu nhỏ nơi đã thu hút hơn 40,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3.800 sinh viên quốc tế đên từ 90 quốc gia.

Caliifornia-State-University-Northridge-fountain-Facebook

Trường có nhiều đặc điểm nổi bật:

– Là 1 trong 50 trường đại học lớn nhất ở Mỹ.

– Đứng thứ 2 ở Mỹ về chương trình đào tạo dự bị lên đại học.

– Vào năm 2013 -2014, Open Doors xếp hạng trường đứng thứ 1 trong số các trường đào tạo thạc sỹ tại Mỹ  về số lượng sinh viên quốc tế ghi danh.

– Mất không quá 30 phút để đến Hollywood, đồi Beverly, phim trường Universal, San Tomonica và những bãi biển của Thái Bình Dương .

resizedimage

 

Các chương trình học:

  • Trường cung cấp chương trình học đa dạng với hơn 80 chương trình cử nhân, 60 chương trình Thạc sĩ Kinh doanh, Báo chí, Giáo dục, Khoa học máy tính, Môi trường, Y tế, Sinh-hóa học, Toán học, Khoa học chính trị, Văn chương & ngôn ngữ,…
  • 2 chương trình tiến sĩ ( giáo dục và vật lý trị liệu)
  • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: IEP là một chương trình học hàng năm được đưa ra vào năm 1977 nhằm giúp bạn học hỏi và cải thiện được các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để bạn có thể học tốt  khi lựa chọn học các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hoặc đại học.

Website trường: California State University, Northridge

Học phí:

  • Đại học: $34.300
  • Sau đại học: $33.400

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *