TRƯỜNG CÔNG GIÁO NỮ SINH ST.MARY COLLEGE – AUCKLAND

Trường trung học hàng đầu tại New Zealand

St. Mary – Auckland  được thành lậo năm 1850 và có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc dành cho  nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 13 ( từ 11 -18 tuổi). Trường luôn là một trong những trường hàng đầu tại Auckland, đem lại cho du học sinh trải nghiệm học tập suất sắc cùng những trải nghiệm văn hóa phong phú trong môi trường sống  thân thiện.

Trường là môi trường học tuyệt vời để học sinh học tập, phát triển và phát huy tiền năng. Nhiệm vụ của nhà trường là hỗ trợ các nữ sinh trong việc học tiếng Anh và đảm bảo rằng các em có mọi cơ hội để đạt được thành công. Nhà trường cùng với học sinh cố gắng để đạt được kết quả học tập suất sắc với mục tiêu cuối cùng là tất cả học sinh có thể tiếp tục theo học một trường đại học hàng đầu ở New Zealand hoặc tại một quốc gia khác.

Địa điểm

Trường có vị trí năm tahi Ponsonby, một trong những khu ngoại ô đáng kính nhất của Auckland, chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút đi bộ. Cơ sở của trường là sự pha trộn đặc biệt giữa kiên trúc cổ kính và hiện đại như hồ bơi dài 30m, sân quần vợt, phòng tập thể dục dụng cụ và nhà nguyện ngay trong khuôn  viên trường, nhìn ra bến cảng à qung cảnh thành phố ngoạn mục.

Học tập xuất sắc

Học tập tại trường trung học phổ thông ở New Zealand yêu cầu học sinh hoàn thành chứng chỉ NCEA ( National Certificates of ducational Achievement), là kết hợp của các đánh giá nội bộ và những bài kiểm tra. Để vào được các cơ sở ĐH phải dựa vào kết quả của chứng chỉ NCEA. Giai đoạn lớp 11-13 là giai đoạn đi vào chuyên ngành, chuẩn bị cho việc học đại học tại New Zealand, trong đó:

– Hoàn thành lớp 11: Sinh viên đạt chứng chỉ NCEA Level 1 (Trong lớp 11 sinh viên bắt đầu học chuyên ngành, trong đó có môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học là bắt buộc).

– Hoàn thành lớp 12: Sinh viên đạt chứng chỉ NCEA Level 2 (Trong lớp 12, sinh viên phải học 6 môn, tiếng Anh là bắt buộc.

– Hoàn thành lớp 13: Sinh viên đạt chứng chỉ NCEA Level 3 (Trong lớp 13 sinh viên phải học 4-6 môn liên quan đến chuyên ngành dự kiến học tại Đại học).

Hơn 95% Học sinh tại St. Mary luôn đạt được tỷ lệ đậu NCEA cao nhất tại New Zealand. Tất cả du học sinh tốt nghiệp đều được nhận vào đại học hoặc học viện sau khi tốt nghiệp. 67% du học sinh trường tốt nghiệp hạng xuất sắc.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được khuyến khích trải nghiệm trường Âm nhạc St. Mary nổi tiếng bằng việc học hát hoặc chơi nhạc cụ. Đây là trường âm nhạc nổi tiếng mà nhiều năm qua đã giúp nhiều nghệ sĩ có tiếng phát huy tiềm năng của họ. Ngoài ra, thể thao cũng là một phần không thể tách rời của nhà trường, học sinh có nhiều lựa chọn môn thể thao khác nhau như quần vợt, bơi lội, cầu lông.

Chỗ ở và hỗ trợ học tập

Nhà trường luôn tự hào về việc đem lại cho học sinh trải nghiệm chất lượng vì mỗi học sinh đều cần được coi trọng. Học sinh sẽ được ở với gia đình bản xứ, được chọn lựa và giám sát kỹ càng, đảm bảo môi trường sống thoải mái và an toàn. Nơi ở thường cách trường không xa, học sinh có thể đi bộ hoặc xe bus một đoạn ngắn.

Giám sát du học sinh thường xuyên gặp gỡ để theo dõi và hỗ trợ những tiến bộ trong học tập và cuộc sống ngoài trường học. Nhà trường có nhân viên chăm sóc, liên lạc học sinh dành cho mọi quốc tịch.

Học phí khoảng $ 33.000 USD

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 39449168

Hotline: 090 344 7016

Email: info@gkedu.vn

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *