Trường PTTH Burr and Burton Academy

BURR1

Học viện Burr and Burton Academy tọa lạc tại chân núi Equinox Mountain, khuôn viên trường đẹp như trong tranh Manchester Village. Trường đào tạo từ lớp 9 – 12. Có khoảng 680 sinh viên đến từ Manchester và bang lân cận, trong đó có 60 sinh viên quốc tế.Trường có cơ sở học tập hiện đại cung cấp một môi trường học tập toàn diện bao gồm chương trình dự bị đại học, thể thao và nghệ thuật. Học sinh được tham gia vào một nền giáo dục nghiêm ngặt toàn cầu nhằm mang đến cho học sinh kết quả học tập tốt nhất là bước đệm vững chắc để tham dự vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ

BURR2

Các khóa học của trường

– Nhà trường đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Giáo viên tài năng, tận tình giảng dạy nhằm giúp học sinh có những tiến bộ trong quá trình học.
– Có chương trình Hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa.
– Giảng viên xuất sắc, quy mô lớp học nhỏ, cách giảng dạy kỹ thuật toàn diện .
– Hỗ trợ nghe, nói đọc hiểu, viết tự luận, kỹ năng giao tiếp nâng cao trình độ Tiếng Anh.
– Tỷ lệ học sinh vào Đại học sau khi tốt nghiệp: 100%

Điều kiện ăn ở:

– Học sinh quốc tế sẽ được lựa chọn ở với gia đình bản xứ phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tình, chu đáo.
– Hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế
– Thăm quan các thành phố lớn: Washington DC, New York City vào các kỳ nghỉ cuối tuần.
– Có 16 âu lạc bộ năng khiếu: nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, trượt tuyết, đua xe đạp sân khấu, bóng đá, tìm hiểu công nghệ film ảnh, âm thanh, ánh sáng…

Lịch khai giảng:

– 2 kỳ nhập học: Tháng 1 & Tháng 9
– Chi phí: US$ 42.600/năm bao gồm: học phí + ăn ở + sách vở.

BURR3

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *