Trường PTTH Vermont Academy

Trường Vermont Academy được thành lập năm 1876 rộng 515 mẫu, khuôn viên Trường xinh đẹp với dặm đường mòn tuyết phủ trắng. Bằng những kinh nghiệm giáo dục và đào tạo nghiêm ngặt và kỹ năng giảng dạy của những giảng viên xuất sắc nên trường đã có uy tín lâu đời đối với sinh viên quốc tế. Ngoài ra các hoạt động thể thao ngoại khóa giúp các sinh viên trải nghiệm lối sống mới mẻ, trau dồi thêm kỹ năng sống tại Mỹ. Học viện Vermont là nền tảng vững chắc để giúp sinh viên có những lựa chọn đúng đắn, được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

VERMONT ACA1

Các khóa học của trường

– Chương trình PTTH từ lớp 9 đến lớp 12.
– Sĩ số lớp nhỏ: 11:1 và các giáo viên nhiệt tình giảng dạy nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất.
– Có các chương trình học nhằm định hướng và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh vào ĐH và chọn chuyên ngành trong tương lai.
– Có chương trình Hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa, ngoài ra có nhiều chương trình Hè hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.
– Lớp học phụ đạo ngoài giờ cho những học sinh không theo kịp bài học trên lớp.
– Tỷ lệ học sinh vào Đại học sau khi tốt nghiệp: 100%
– Hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế

Điều kiện ăn ở:

– Nhà trường thu xếp cho học sinh ăn, ở tại Gia đình bản xứ. Các gia đình được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với tiêu chí của học sinh.
– Nhiều hoạt động nghệ thuật và thể thao ngoại khóa cho sinh viên lựa chọn: nhiếp ảnh, vẽ, điêu khắc, đua xe đạp, trượt tuyết, bóng đá, tennis, golf, khiêu vũ, bóng rổ..

Lịch khai giảng:
– Tháng 1 & 9
Chi phí và yêu cầu đầu vào:
Chi phí: US$ 49.965 /năm bao gồm: học phí + ăn ở + sách vở.

VERMONT ACA2

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *