Trường Trung Học Nam Sinh Napier

img_2212

Trường trung học Nam Sinh Napier được mở cửa vào năm 1872 và trở thành một trong những trường lâu đời và thành công nhất ở New Zealand. Chúng tôi tự hào về thành tích học tập, sức mạnh thể thao, sự xuất sắc về văn hóa và nền tảng trong các giá trị truyền thống của chúng tôi. Chúng tôi là một thành viên của trường Liên minh Các Trường Nam Sinh Quốc tế và Nhóm Siêu Tám Trường, điều này đồng nghĩa với sự xuất sắc trong giáo dục của chúng tôi.

Napier đặt trọng tâm vào sự nghiêm khắc trong học tập, sự cạnh tranh, kỷ luật, sự tôn trọng, các giá trị mạnh mẽ, các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện quan trọng, đồng phục học sinh và niềm tự hào. Những phẩm chất này đem lại thành công lớn cho các em học sinh trong tất cả các khía cạnh của đời sống học đường.

Trường cũng nhận ra tầm quan trọng của chất lượng và tiếp tục đạt được những thành công đáng kể trong nhiều bối cảnh học tập. Các cựu nam sinh của trường Trung học Nam Sinh Napier đều là những tài năng xuất chúng trong pháp luật, chính trị, thương mại và khoa học trên toàn thế giới. Các học sinh của chúng tôi luôn giành được các suất học bổng của Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (NZQA) và đoạt giải trong các cuộc thi học thuật ở Úc.

img_0583

Với truyền thống trong các giá trị và triết lý, chúng tôi kết hợp giữa việc thực hiện giảng dạy tốt nhất và việc học ở thế kỷ 21 nhằm thúc đẩy sự thành công của các em học sinh. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm những người đứng đầu trong lĩnh vực của mình, làm công tác tư vấn cũng như cố vấn cho Cục thẩm định văn bằng của New Zealand và Bộ Giáo Dục, và đóng vai trò như là Trưởng thẩm định viên quốc gia đối với các môn học tương ứng của từng người.

Napier đưa ra nhiều trải nghiệm học tập khác nhau. Nhờ vào sự hướng dẫn, các em học sinh sẽ lựa chọn các môn học theo mong muốn, sở thích và tham vọng nghề nghiệp của từng người. Các lớp học được phân lớp tạo điều kiện cho giảng dạy và học tập để có tính kích thích cho học tập. Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy tăng tốc, với các học sinh vượt trội hẳn hơn so với các bạn đồng trang lứa, thông thường những học sinh này sẽ chuẩn bị các giấy tờ vào đại học vào năm 13 tuổi. Các kỳ thi vẫn là một thước đo quan trọng để đánh giá. Cứ hai lần trong một năm, tất cả học sinh tham gia các kỳ thi kiểm tra nội bộ. Các học sinh xuất sắc năm thứ 3 và năm cuối thường hoàn thành các kỳ thi lấy Chứng Chỉ Tốt Nghiệp Quốc Gia (NCEA) được quốc tế công nhận.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *