TRƯỜNG TRUNG HỌC SAINT ANTHONY

Trường trung học Saint Anthony là một môi trường học tập mang đến những giá trị toàn diện cho sinh viên. Trường thu hút sinh viên bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và thành tích vượt trội. Hơn thế nữa, trường luôn giúp sinh viên khám phá ra các giá trị của bản thân bằng cách trao cho họ những trách nhiệm mỗi ngày đồng thời khích lệ và hỗ trợ để họ hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất. Điều này luôn là nguồn cảm hứng rất lớn cho sinh viên Saint Anthony’s trong khi học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm:

SAINT ANTHONY
Trung tâm đào tạo quốc tế ở SAINT ANTHONY’S là điểm đến thú vị dành cho sinh viên quốc tế. Trung tâm được thành lập nhằm giúp sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc để thành công trong học tập qua việc giúp đỡ và trang bị cho sinh viên một nơi an toàn để giúp họ thích nghi và hội nhập trong thời gian học tập ở nước ngoài.
Khóa học Ngôn ngữ dự bị được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của trường Saint Anthony’s. Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn, nhà trường sẽ cung cấp những khóa học phù hợp. Có 3 cấp độ phù hợp với trình độ của bạn:
Cấp độ 1: dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh khá: IELTS 6.0 đến 6.5
Cấp độ 2: dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh trung bình: IELTS 5.0 đến 5.5
Cấp độ 3: dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp: IELTS 4.0 đến 4.5
Chương trình học: Danh dự, AP và các khóa đại học: sinh viên quốc tế được khuyến khích tận dụng lợi thế của việc học các môn nâng cao trong thời gian ở Saint Anthony. Chương trình AP và các khóa Đại học đã được thông qua bởi trường Đại học Long Island. Các khóa học này không chỉ cung cấp cho sinh viên tín chỉ bổ sung vào điểm trung bình, nhưng quan trọng hơn cả là mang lại cho họ cơ hội bước chân vào các trường đại học hàng đầu.
Thành tích nổi bật của Saint Anthony’s: năm 2014, 91% sinh viên quốc tế tốt nghiệp được nhận vào các trường hàng đầu của Mỹ
Yêu cầu đầu vào:
1. Lớp 9, 10, 11
2. Tiếng Anh (phụ thuộc vào cấp độ trên)
3. Điểm TB chung đạt 7.5, và 8.0 đối với các môn khoa học
4. Phỏng vấn qua skype

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *