TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC FRENCH AMERICAN SCHOOL – NEW YORK

French-American-School-of-New-York-NEW

French-American School of New York (FANSY) được thành lập từ năm 1980. FANSY tự hào là trường cung cấp một nền giáo dục song ngữ Pháp – Mỹ và song văn hóa cho các học sinh từ các gia đình Pháp, gia đình Mỹ, gia đình Pháp – Mỹ, gia đình quốc tế.

Chương trình học được tổ chức nghiêm ngặt và đầy thách thức để khuyến khích tối đa việc học song ngữ. Tất cả các khóa học tiếng Anh được giảng dạy giống như bất kể một trường uy tín tại Mỹ nào. Ngoài ra, tất cả các khóa học tiếng Pháp được giảng dạy với nền tảng giống với nền giáo dục tại Pháp. Việc giảng dạy tại FANSY cũng tập trung rèn luyện cho các học sinh sẵn sàng học tập tại các trường đại học trên toàn thế giới.

FASNY-GraduationV2-Web

Sứ mệnh của trường:

 • FANSY phấn đấu mang đến một nền giáo dục toàn cầu. Học sinh luôn giữ được thành tích học tập xuất sắc, được phát triển bản thân, tinh thần luôn học hỏi và là công dân có trách nhiệm với cộng đồng.
 • Nền giáo dục tại FANSY đáp ứng được mọi yêu cầu nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn cao nhất  của Bộ giáo dục Phap và Hiệp hội các trường tư thục tại Mỹ.
 • FANSY khuyến khích sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng trong học tập.  Học sinh được tôi luyện sự hiểu biết, biết tôn trọng lẫn nhau và đánh giá cao sự đa dạng trong các nền văn hóa.
 • FANSY thúc đẩy khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh. Giúp các học sinh phát huy được tối đa khả năng của mình.
 • FANSY đem đến những kinh nghiệm mới lạ, khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật,  các chương trình ngoại khóa.
 • FANSY rèn luyện cho học sinh những hành trang để sẵn sàng học tập tại các trường đại học trên toàn thế giới. Khi thế giới đang toàn cầu hóa từng phút, trường nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc đánh giá cao và hòa nhập với các nền văn hóa.
 • FASNY-Science1-WebNgày bắt đầu: đầu tháng 9Ngày kết thúc: giữa tháng 6

  Địa điểm:  Mamaroneck , New York

  Là một thị trấn xinh đẹp cách thành phố manhatan 35 phút đi xe lửa. Tập trung nhiều địa điểm giải trí như công viên, sân trượt băng, khu mua sắm. Gần khu vực Đại Tây Dương, một lựa chọn tuyệt vời  để ghé tham trong những ngày nắng ấm.

   

  Tổng số học sinh: 210

  Các lớp: 9-11

  Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/9

  Sĩ số học sinh trung bình/ lớp: 18

  ESL Program: có

  Nghệ thuật: Art Chorale Chorus Music Visual Arts

  Thể thao: bóng bầu dục, bóng đá, chạy việt dã, quần vợt, golf,…

  Câu lạc bô

  Website trường: http://www.fasny.org/

  Tìm hiểu thêm thông tin:

  CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG
  PHÒNG 402, SỐ 14 TRẦN HƯNG ĐẠO, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

  ĐIỆN THOẠI: 04 3 9449168

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *