TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC SAINT BERNARD, CONNECTICUT

logo

Saint Bernard là trường trung học Công giáo tư thục được thành lập năm 1956 tại thành phố Uncasville, bang Connecticut, mang đến chương trình giảng dạy toàn diện và thử thách trong môi trường an toàn và được chăm sóc. Học sinh nhận được sự giáo dục toàn diện, định hướng rõ ràng cho tương lai của họ.  Bên cạnh đó, sự hỗ trợ trực tiếp từ các giáo viên và người hướng dẫn tại Saint Bernard thông qua quá trình giáo dục bằng cách giám sát cuộc sống học tập, tìm kiếm và khai thác thế mạnh, thử thách và hỗ trợ trong các quyết định của họ, và kích thích lợi ích học sinh nhận được.

3619b3f4a63acbc0f6162d3255462630

Các khóa học Saint Bernard được cấu trúc để phát triển tính kỷ luật, kích thích tư duy và các kỹ năng cần thiết để diễn đạt tư duy đó. Học sinh được tham gia vào các khóa học nâng cao như: Early College Experience ,Chương trình học bổng New London cung cấp thông qua trường Đại học Connecticut, các khóa học AP và các khóa học khác thông qua đối tác trường cao đẳng Marist.

Hơn 95% các học sinh tại Saint Bernard tham gia vào ít nhất một trong 23 đội thể thao của trường. Ngoài hoạt động thể thao, các hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh được thể hiện sở thích và  tài năng cá nhân. Saint Bernard truyền cảm hứng cho các học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng, mỗi học sinh được yêu cầu phải thực hiện  ít nhất 100 giờ phục vụ công ích tại trường, đây là cơ hội để rèn luyện cho khả năng lãnh đạo sau này.

students_HP

Địa điểm: Uncasville. Connecticut

Ngày bắt đầu: Giữa tháng 8

Ngày kết thúc: Đầu tháng 6

Tổng số học sinh: 240

Các lớp: 9-12

Sĩ số trung bình lớp: 19

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/10

ESL Program: Có

Nghệ thuật:

Thể thao

Câu Lạc Bộ

Website trường: http://www.saint-bernard.com/

Học phí:  $23.400 ( bao gồm: sách, đồng phục, đưa đón, bữa ăn ở trường)

Tìm hiểu thêm thông tin:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG
PHÒNG 402, SỐ 14 TRẦN HƯNG ĐẠO, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 04 3 9449168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *