The University of Maine – Maine, USA

umaine-college-enginnering

Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ

Là 1 trường Đại học lá cờ đầu của quốc gia, đại học Maine luôn tự hào với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp nghiên cứu cải tiến. Sinh viên của trường luôn phấn đấu trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình và luôn giải quyết những vấn đề mang tính thách thức toàn cầu theo hướng bền vững. Tại trường đại học Maine, sinh viên sẽ luôn phải phấn đấu hơn nữa trong các môn học, những nghiên cứu sẽ giúp mở mang chân trời kiến thức và các giảng viên luôn đòi hỏi sự hoàn hảo.

Khi sinh viên tốt nghiệp ra trường, như một sinh viên đã phát biểu, sinh viên vẫn sẽ là bản thân họ nhưng với một tầm nhìn hoàn toàn khác. Luôn mong đợi những điều tốt đẹp hơn.

MG_0923-Version-2

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Maine là nơi hội tụ nhiều giảng viên ưu tú và xuất sắc nhất. Giảng viên là những nhà nghiên cứu hoặc các học giả năng động và dành được nhiều thành tựu. Nhưng tại đây, ưu tiên hàng đầu của họ chính là những sinh viên.

Tinh thần cao

Khoa thể thao thành tích cao nhóm 1 tại Maine là nơi tụ hội của các vận động viên. Dù ở trên sân cỏ, sân băng, đường mòn trong rừng hay trong lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên sẽ là một phần của truyền thống sinh hoạt và học tập xuất sắc khởi nguồn từ năm 1865.

Thành công

Khi sinh viên học tại Maine, sinh viên sẽ tham gia vào một mạng lưới của hơn 100.000 cựu sinh viên xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Trong cuộc khảo sát gần đây mang tên Cuộc sống sau khi tốt nghiệp tại Maine, 91% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cho rằng đại học Maine đã trang bị cho họ những hành trang cần thiết.

University of Maine marching band at Morse Field in Orono

Thông tin cơ bản

 • Loại trường: Công lập
 • Năm thành lập: 1865
 • Vị trí: Orono, Maine
 • Số sinh viên: 9.182 Đại học và 2065 Thạc sỹ, hơn 495 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia.
 • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/15
 • Sĩ số trung bình: 21
 • Số lượng giảng viên: 550+ ( 84% có Bằng tiến sĩ)
 • 5 Khoa: Kinh doanh, Chính sách công và y tế, Giáo dục và phát triển con người, Kỹ thuật, Đại học Đại Cương và Khoa Học, Khoa học tự nhiên, Lâm và Nông nghiệp, Khoa học Đại học và chương trình cử nhân tài năng.
 • Website: The university of Maine

Vì sao nên chọn Maine:

 • Trường công lập hàng đầu được công nhận trên toàn nước Mỹ
 • Xếp hạng Top 5% các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ: #156 do tạp chí US News & World Report.
 • Đại học Maine là một học viện nghiên cứu cao cấp: được công nhận bởi tổ chức khoa học nhà nước trong nhóm 100 trường công lập chuyên về nghiên cứu với hỗ trợ tài chính hàng năm hơn 100 triệu đô la
 • Bang Maine được xếp hạng là bang an toàn nhất nước Mỹ do tạp chí Kinh tế và Hòa bình Mỹ trao tặng năm 2011
 • Bang Maine được bầu chọn là nơi hạnh phúc nhất để sống theo tạp chí New England Survey. Đại học Maine là nơi có cảnh quan đẹp nhất trong khu vực.

pool

Chương trình Đại học năm 1 dành cho sinh viên Quốc tế:

Đây là chương trình được thiết kế giúp sinhv iên cải thiện được Tiếng Anh và các kỹ năng quan trọng khác trong việc học tại Maine. Đồng thời chương trình có thời lượng giúp sinh viên đạt được 27 – 31 tín chỉ trong năm đầu tiên này. Sau khi hoàn tất năm đầu thành công, sinh viên sẽ chuyển tiếp năm thứ 2 với 2 nhóm chuyên ngành chính là Kinh doanh và Kỹ thuật.

Chương trình dự bị Thạc Sỹ:

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đáp ứng được đòi hỏi về sức học  nhưng chưa đủ khả năng Tiếng Anh và yếu những kỹ năng học thuật phục vụ cho bậc học Thạc sỹ tại Maine. Chương trình có độ dài 1-2 kỳ sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng quan trọng cần thiết khi học Thạc sỹ trong hệ thống giáo dục Mỹ đồng thời cải thiện được khả năng Tiếng Anh của sinh viên.

Học bổng:

 

Đại học Maine đang có chương trình học bổng dành cho đại học Năm 1 trị giá $5000. Hãy đến với Maine nếu bạn là một người yêu khám phá, nghiên cứu và công nghệ.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *