TRƯỜNG THPT SAN JOAQUIN MEMORIAL – CALIFORNIA

fea_applyToSJM-300x200

 

Tại San Joaquin Memorial, học sinh được đặt lên hàng đầu. Sứ mệnh của nhà trường là hỗ trợ học sinh, giúp học sinh hoàn thành được các mục tiêu trong học tập, phát triển toàn diện thể chất, góp phần vào sự thành công trong tương lai sau này.

Thông tin nhanh:

 • Tổng số học sinh: 600
 • Địa điểm: Fresno, CA
 • Loại hình: tư thục nội trú
 • Thành lập: 1945
 • Số học sinh đã tốt nghiệp: 11.000
 • Sĩ số lớp: 24
 • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/12
 • Chương trình nâng cao/ các lớp học danh dự: 26
 • Được công nhận bởi cơ quan kiểm định chất lượng các trường học và đại học tại Hoa Kỳ và tổ chức giáo dục công giáo phía Tây Hoa Kỳ
 • Website: SAN JOAQUIN MEMORIAL

fea_supportSJM-300x200

Chương trình học thuật:

Học sinh được chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng vượt trên cả sự mong đợi của các trường đại học tại Mỹ và tại nước ngoài.

Chương trình bắt buộc:

Chương trình học bắt buộc tại trường bao gồm 7 lớp – 85 phút:

 • 4 lớp trong một ngày ( Blue Day)
 • 3 lớp trong ngày tiếp theo ( Red Day)
 • 1 ngày trong tuần sẽ có tất cả 7 lớp ( White Day)

Một tuần sẽ có 2 ngày Blue Day, 2 ngày Red Day và 1 ngày White Day.

Lớp học kết hợp bắt buộc:

Những ngày Red Days sẽ được lên lịch trình cùng với một môn học bắt buộc bổ sung được gọi là môn kết hợp, nơi các học sinh được dạy kèm  và giúp đỡ học tập từ giáo viên.

Chương trình nâng cao:

Trường có 23 khóa  học xếp lớp nâng cao (AP)/ các khóa học danh dự bao gồm:  Nghệ thuật, Tiếng Anh, Toán, Nghiên cứu xã hội, Khoa học và Ngôn ngữ thế giới.

Nghệ thuật và âm nhạc:

Nghệ thuật 2D và 3D, Kịch, Hội họa, Sản xuất phim, Hợp xướng, Đồ gốm, Điêu khắc,…

 

Công nghệ:

Trường cam kết  tích hợp công nghệ trong việc giảng dạy và đánh giá với 2 trung tâm máy tính và 1 trung tâm truyền thông.

Chương trình Ipad 1 – 1

Mỗi học sinh sẽ được trang bị 1 thiết bị Ipad để hỗ trợ trong việc học và tìm kiếm thông tin, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng phù hợp với hiện tại và tương lai.

fea_athleticsCal-300x200

Cuộc sống của học sinh tại Memorial không chỉ đơn thuần là dành thời gian trên lớp học, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để góp phần hình thành nhân cách và phát triển các kỹ năng giao tiếp.

Các câu lạc bộ và hoạt động mà học sinh tham gia có thể giúp định hướng hoặc chỉ đơn giản là lý do để học sinh có cùng sở thích giao lưu với nhau, kết bạn, mở rộng mối quan hệ và giải trí sau những giờ học trên lớp.  Học sinh sẽ được trở thành thành viên của các câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ Robot, câu lạc bộ môi trường, câu lạc bộ sinh viên quốc tế, câu lạc bộ nghệ thuật, … và tham gia hoạt động thể thao bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội, tennis, các môn điền kinh, cử tạ, golf, …

fea_cal-events-300x200

Khu nhà ở dành học sinh nội trú là một môi trường đa văn hóa vì vậy học sinh có cơ hội để xây dựng tình bạn bền vững, khăng khít với các bạn đồng trang lứa đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và giao lưu tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, góp phần làm tăng vốn sống cho các em. Các khu ký túc xá đều được trang bị đầy đủ mạng internet, khu giải trí, sân chơi, và khu vực yên tĩnh để học tập , học sinh được quản lý 24/7. Bên cạnh đó học sinh còn được sử dụng các thiết bị ở trung tâm công nghệ, các phòng tập thể hình, khu thể dục thể thao.

Vào dịp cuối tuần học sinh sẽ được tham gia các chuyến dã ngoại khám phá các địa điểm tham quan thú vị của Fresno, các hoạt động trượt băng, bowling, tới tìm hiểu các khu bảo tàng, chơi bắn cung, leo núi đá, và tham gia nhiều lễ hội ở địa phương.

Ngoài ra mỗi năm nhà trường còn tổ chức các chuyến đi tới Disneyland, Universal Studio,  vườn thú Fresno Chaffee, các khu trung tâm thương mại ở Los Angeles và San Francisco. Sinh viên còn có thể tham gia vào các hoạt động, ngày lễ ở các đại học gần khu vực trường như đại học Fresno State và Fresno Pacific.

Với chất lượng đào tạo xuất sắc cùng các hoạt động có ích, các học sinh của trường luôn đạt được thành tích tốt trong các cuộc thi đầu vào các trường đại học. Hơn 99% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học cao đẳng trong nước, và trong số đó có nhiều em được nhận vào các trường đại học danh tiếng của nước Mỹ.

Bạn muốn trở thành một thành viên của San Joaquin Memorial và trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu nước Mỹ? Hãy liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *