STUDENT CHALLENGE 2016 – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ DÀNH CHO DU HỌC SINH TẠI ANH

Làm thế nào để giành được phần thưởng 2000 bảng Anh? Rất đơn giản, hãy đến với Student Challenge 2016 – Cuộc thi trí tuệ năm 2016!!!

Một thông tin vô cùng hấp dẫn với các bạn sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh: Student Challenge 2016 – Sân chơi trí tuệ dành cho du học sinh tại Anh – sẽ quay trở lại vào ngày 5/3 sắp tới!

Bạn mong muốn giao lưu cùng các du học sinh Việt Nam tại Anh? Bạn muốn thể hiện tài năng, khẳng định bản thân và đặt một dấu ấn khó quên trong quãng đời du học của mình? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Student Challenge 2016 – Cuộc thi trí tuệ năm 2016 được tổ chức tại Great Hall, City University London.

Tiếp nối thành công từ Cuộc thi trí tuệ năm 2015, lần trở lại trong năm 2016 này, ban tổ chức cuộc thi đang “ém” rất nhiều bất ngờ thú vị giành cho các đội chơi đến từ Hội sinh viên tại các trường Đại học trên toàn Vương Quốc Anh.

Student Challenge 2015

Với tiêu chí thiết lập một sân chơi trí tuệ hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam tại Anh, hội  sinh viên Việt Nam tại trường City University London (Vietsoc City University London) đã hợp tác cùng Hội tri thức trẻ Việt Nam lập nghiệp tại Vương Quốc Anh (VietPro -Vietnamese Professionals) và Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh Quốc (SVUK-Vietnamese Association in the UK) tổ chức cuộc thi ”Student Challenge 2016” (SC). Cuộc thi trí tuệ SC 2016 chính là sự kết hợp độc đáo giữa Rung chuông vàng và Đường lên đỉnh Olympia với các phần thi như Khởi động, Tăng tốc và Về đích.

Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên thử thách bản thân, khẳng định tài năng, phát huy tinh thần đồng đội qua những giây phút đấu trí căng thẳng nhưng không kém phần dí dỏm, vui tươi.

Cùng với sự mới lạ trong các gói câu hỏi trên nhiều lĩnh vực, bao gồm Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội, Kiến thức phổ thông dưới dạng Tiếng Anh và Tiếng Việt, SC 2016 hứa hẹn sẽ là cuộc đấu trí tuyệt vời nhất giữa các bạn sinh viên trên toàn Vương Quốc Anh.

Student Challenge 2015

Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 2000 Bảng Anh, Student Challenge 2016 hứa hẹn với nhiều điều thú vị và những thử thách thật kịch tính.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 05/03/2016 tại Great Hall, City University London. Sinh viên Việt Nam tại Anh đã sẵn sàng bùng nổ và đem lại một ngày hội đáng nhớ trong quãng thời gian học tập tại Anh Quốc chưa???

Official Facebook: https://www.facebook.com/stchvscity/

Registration form: http://bit.ly/2096NDO

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *