ĐẠI HỌC MALAGA – TÂY BAN NHA

Đại học Malaga được đặt tại Malaga, thủ phủ của Costa de Sol, Tây Ban Nha. Malaga là quê hương của danh họa Picasso

Xem thêm:

Malaga là một trong những thành phố có vị trí đắc địa gần biển Địa Trung Hải, nơi thu hút rất đông khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới nhờ có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, con người hiền hậu và khí hậu vô cùng ôn hòa, ấm áp quanh năm. Chính vì vậy mà rất nhiều người từ Châu Âu đã chuyển tới đây sinh sống và hình thành nên những cộng đồng người nước ngoài như: cộng đồng người Anh, Đức, Nga, Hà Lan, Phần Lan…Một điểm cộng cho nơi đây đó là Malaga là một trong những nơi an toàn và có chi phí tương đối rẻ so với hầu hết các thành phố khác ở Châu Âu. Malaga cũng là nơi có sân bay quốc tế lớn thứ 3 ở Tây Ban Nha, việc di chuyển đi lại cũng vô cùng thuận tiện nhờ hệ thống phương tiện giao thông công cộng rất phát triển như: xe buýt, tàu điện ngầm…
Được thành lập từ năm 1972, Đại học Malaga có thể coi là một trong những đại học công lập trẻ trung, năng động nhưng có chất lượng đào tạo hàng đầu. Ngân sách hàng năm của trường là 250 triệu Euros, với hơn 200 chương trình đào tạo ở mọi cấp, cùng 35000 sinh viên. Trường có tổng cộng 2400 giảng viên, trong số đó có rất nhiều người là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực: khoa học, giáo dục, kinh doanh..Bên cạnh đó trường cũng hợp tác với rất nhiều các trường đại học đến từ Châu Á, Châu Mỹ để từ đó tạo nên một cầu nối hiệu quả giữa các châu lục. Mục tiêu của trường là phấn đấu để trở thành đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha.
Các chuyên ngành đào tạo chính của trường: Nghiên cứu hàng không vũ trụ, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Năng lượng và Môi trường, Giao thông vận tải, Du lịch…
Tổng diện tích của trường lên tới gần 2 triệu m2 với 2 campus Teatinos và El Ejido: một campus hiện đại trẻ trung nằm ngay trung tâm thành phố còn một campus cổ kính.
Chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, vì vậy trường có hẳn một trung tâm dạy tiếng (CENTRO INTERNACIONAL DE ESPAÑOL) cho tất cả mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Hiện nay có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đang theo học tiếng tại trung tâm này.
Các khóa học tiếng phổ biến:
1. Intensive Spanish Course
– Thời gian: 90 giờ/tháng
– Chi phí: 765 Euros
2. Hispanic Studies: là khóa học tiếng kết hợp học và nghiên cứu văn hóa Tây Ban Nha
– Thời gian: 225 giờ
– Chi phí: 1.810 Euros
3. Lớp nâng cao
– Thời gian: 34 giờ/ tuần
– Chi phí: 855 Euros
Ngoài các khóa trên còn có các khóa học chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe…
MALAGA

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *