Học bổng $10.000 USD tại Trung học Le’man Manhattan – New York

images
*Tổng chi phí cho kỳ học mùa thu 2016/2017: US $69,000 + $6,000 (học phí + phí phụ thu) (Giá gốc $79,000 + 6,000 phụ thu) Không thu phí đăng ký
Xin lưu ý các khoản phụ thu đã bao gồm đồng phục và bảo hiểm, nhưng không bao gồm các chi phí khác như các chuyến đi trong lễ Tạ Ơn và kỳ nghỉ xuân.
Trị giá học bổng: $6.000
Học bổng được cấp trong năm đầu tiên và sẽ được tiếp tục vào các năm tiếp theo cho kết quả học tập tốt.

6fd39927502f0ee8

Trường Nội trú Tư thục – thành phố New York, New York

Trung học Le’man Manhattan cam kết giáo dục học sinh trở thành những cá nhân tự tin, giỏi giang và nhân hậu. Trường luôn nỗ lực để đảm bảo rằng từng học sinh sẽ phát huy được hết tiềm năng học tập và giao lưu xã hội của mình trong một môi trường đầy thử thách nhưng trân trọng giá trị gia đình, cộng đồng và công dân.

Trung học Le’man Manhattan tọa lạc tại trung tâm Quận Financial gần Sở Giao dịch Chứng khoán New York trên phố Wall, với các phòng học có thể nhìn bao Tượng Nữ thần Tự do đẹp tuyệt vời trên cảng New York và khung cảnh phía nam Manhattan.
Học bổng Anh quốc

Trường nổi tiếng với những hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất trong các trường ở Manhattan. Trường có 30 phòng học, 6 phòng thí nghiệm khoa học, 5 phòng tin học, 2 phòng học ngoại ngữ, nhà hát 400 chỗ, bể bơi trong nhà tiêu chuẩn thi đấu, sân bóng rổ trong nhà, phòng tập gym, trung tâm thể hình, phòng hòa nhạc, phòng nghệ thuật thị giác và nghệ thuật gốm, canteen với phong cách đương đại, WIFI kết nối toàn trường và công nghệ SmartBoard.

Cung cấp chương trình dự bị đại học tại trung tâm Manhattan. Chào mừng các em đến với Trung học Le’man Manhattan!

facultystaff

Ký túc xá và học xá
Học sinh nội trú sẽ sống trong một ký túc xá xinh đẹp mới được tu sửa với phong cách căn hộ, có thể đi bộ tới trường. Phòng ở được thiết kế dưới dạng suite cho 2-4 học sinh, chia sẻ các vật dụng dùng chung. Ký túc xá cũng sẽ có cảnh vệ túc trực 24 giờ và một đội ngũ nhân viên nội trú và hướng dẫn, những người sẽ giám sát và cung cấp cho các em những lời khuyên, chỉ dẫn và hỗ trợ học tập.

Vị trí
Trường được đặt tại thành phố New York

upper-school-outtakes-57-copy

Thông tin nhanh

Tổng số học sinh560Thể thao Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Bơi và lặn, Bóng chày, Tennis, Đội cổ động, Bowling, Bóng mềm,
Các lớp9-12Tỷ lệ nhận vào đại học100%
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh1/6CLB và các hoạt động ngoại khóaBadminton Basketball Chess Fencing Film Video Production Hip Hop Dance Model United Nations Photography Robotics Rock Band Student Government Student Newspaper Yoga Volleyball
Ngoại ngữ Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Ả RậpKhóa học nâng caoTrường không giảng dạy các lớp nâng cao AP nhưng có cung cấp các lớp nâng cao cho các bộ môn tiếng Trung, Pháp, Tây Ban Nha, Sinh học và Hóa học mà trong đó các em có thể thử sức với các bài thi nâng cao AP.
Chương trình ESLYesNghệ thuậtActors Studio Art Portfolio Band I Band II Chorus Film and Video Graphic Arts Visual Arts
Sân bayJohn F Kennedy Intl Airport (JFK)WebsiteLe man Manhattan Preparatory School

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

học bổng đại học Mỹ

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *