Học bổng $10.000 USD từ Trung học Village (Houston, Texas)

download


*Tổng chi phí cho kỳ học mùa thu 2016/2047: US $43,000 + $6,000 (học phí + phí phụ thu) (Giá gốc $53.000 + 6,000 phụ thu)
Không thu phí đăng ký
Xin lưu ý các khoản phụ thu đã bao gồm đồng phục và bảo hiểm, nhưng không bao gồm các chi phí khác như các chuyến đi trong lễ Tạ Ơn và kỳ nghỉ xuân.
Trị giá học bổng: $10.000 USD
Học bổng được cấp trong năm đầu tiên và sẽ được tiếp tục vào các năm tiếp theo cho kết quả học tập tốt.

about-our-school

Trường Nội trú Tư thục Village – Houston, Texas
Trung học Village là ngôi trường dự bị đại học liên kết giáo dục tư thục không tôn giáo dành cho các em từ lứa tuổi trước mẫu giáo (Pre-Kindergarden) tới trung học. Trường cung cấp một chương trình học chặt chẽ, đòi hỏi học sinh trở thành những nhà tư duy phê phán và sẵn sàng học hỏi suốt cuộc đời trong một môi trường đầy khích lệ và tận tụy. Trung học Village có giảng dạy chương trình Cao đẳng Bậc nhất (IB) và các cơ hội học nội trú qua Chương trình Nội trú Ưu tú Meritas.

Học sinh từ mọi lứa tuổi có thể tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao cạnh tranh, nghệ thuật, và các hoạt động ngoại khóa. Tọa lạc tại vùng Houston đầy nhiệt huyết của bang Texas, trung học Village có bộ phận học sinh quốc tế với số lượng học sinh đại diện cho 6 châu lục và hơn 40 quốc gia.

elite-boarding

Ký túc xá và học xá
Học sinh nội trú sống cách trường 1 dặm cùng với những Giám sát viên. Học sinh chia sẻ những phòng ngủ thoải mái, thường cho hai hoặc ba người. Các nhà ký túc được trang bị nội thất ấm áp và kết nối Internet với máy tính cho từng em. Các nhà đều có phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, phòng họp/học và bếp ăn nhẹ, ăn sáng dùng chung.

Vị trí
Trường được đặt trong một khu vực dân cư tại West Housten, ở giữa Memorial Drive và Westheimer. Dân số khu vực: 2,100,000.
Website thị trấn: www.houstontx.gov

Kỳ học
Dự kiến bắt đầu: Giữa tháng 8
Dự kiến kết thúc: tháng 6

DAN_3668

Thông tin nhanh:

Tổng số học sinh400 ( 23% học sinh quốc tế)Thể thao Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Bơi và lặn, Bóng chày, Tennis, Đội cổ động, Bowling, Bóng mềm,
Các lớp9-12Tỷ lệ nhận vào đại học100%
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh1/9CLB và các hoạt động ngoại khóaHợp xướng, Khiêu vũ, CLB Đấu kiếm, Tài chính, Tiếng Pháp, Lịch sử, Toán học, Nhiếp ảnh, Ski, Tiếng Tây Ban Nha, Kỹ thuật, Du lịch, Hội Sân khấu kịch Quốc tế,…
Sĩ số trung bình lớp16Khóa học nâng caoHọc sinh có thể lựa chọn tham dự bài thi nâng cao (AP tests) khi năm học cuối cùng kết thúc.
Chương trình ESLYesNghệ thuậtNhập môn Nghệ thuật, Đánh giá Nghệ thuật, Làm gốm, Điêu khắc, Nghệ thuật In ấn (Printmaking), Thiết kế Đồ họa, Vẽ màu nước/ vẽ chì, Làm kỷ yếu, Nhiếp ảnh, Đồ họa trên các Ấn phẩm, Nhập môn khiêu vũ, Nhạc Jazz, Lịch sử Âm nhạc, Piano, Hợp xướng, Guitar, Nhạc thinh phòng, Sản xuất Kỹ thuật Sân khấu, Nhạc Kịch, Diễn xuất Cơ bản, Đạo diễn Kịch
Sân bayGeorge Bush Intercontinental Airport (IAH)WebsiteThe Village School
Điểm SAT trung bìnhNgoại ngữ Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Na Uy

 

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *