Học bổng lên đến 50% từ Trường trung học Mercyhust Preparatory School – Pennsylvania

mps-header-regular

Trường Nội trú Tư thục Mercyhust Preparatory School – Erie, Pennsylvania
Được thành lập vào năm 1926, Trung học Phổ thông Mercyhurst nằm trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 7 mẫu Anh (xấp xỉ 0,3 km2). Là ngôi trường Quốc tế cung cấp bằng Tốt nghiệp Bậc Nhất duy nhất của vùng Tây Bắc Pennsylvania (lớp 9-12), Mercyhurst hân hạnh đem cơ hội giáo dục danh giá này đến với học sinh trên hoàn thế giới. Học sinh có thể học theo một trong ba hướng: Chương trình Dự bị Đại học (College Preparatory Program), Chương trình Danh dự (Honors Program) hoặc Chương trình Cao đẳng Quốc tế Bậc Nhất (International Baccalaureate Diploma Program). Chương trình Quốc tế Bậc Nhất (International Baccalaureate – IB) khuyến khích tư duy phê phán, giao tiếp, và sự liên hợp thông tin qua việc nghiên cứu sâu kiến thức từ nhiều lĩnh vực. Tất cả các học sinh đều có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất, ngoại khóa và/hoặc các sự kiện xã hội. Học sinh có bằng Danh dự (Honors) hoặc bằng Quốc tế Bậc Nhất (IB) có thể cùng lúc đăng ký vào Đại học Mercyhurst, nằm liền kề Trung học Mercyhurst.
Trường được công nhận danh hiệu National Blue Ribbon School of Excellence từ Sở giáo dục Mỹ và là chủ nhà đăng cai tổ chức nhiều chương trình sân khấu, ca nhạc và nghệ thuật giành giải thưởng.

Pennsylvania Mercyhurst Prep Academymin142699551112321418

Thông tin về cộng đồng
Erie là một thành phố ở Tây Bắc Pennsylvania. Được đặt theo tên hồ Erie và bộ lạc người Mỹ bản địa cư trú dọc bờ biển phía nam của nó, Erie là thành phố lớn thứ tư của đất nước với dân số 102.000. Erie có xấp xỉ 280,000 dân với dân số ở khu vực đô thị là khoảng 195,000. Thành phố Erie là trụ sở chính phủ của Quận Erie, gần với Buffalo, New York, Cleveland, Ohio và Pittsburgh, Pennsylvania. Từng một thời thu hút nhiều ngành công nghiệp nặng, lĩnh vực sản xuất tại Erie vẫn giữ nguyên vị trí quan trọng trong nền kinh tế địa phương mặc dù các ngành công nghiệp dịch vụ, sức khỏe, giáo dục đại học và du lịch đang dần phát triển thành các động lực kinh tế lớn hơn. Hàng triệu người đến thăm Erie để được vui chơi giải trí tại công viên công cộng Presque Isle và các địa điểm thú vị khác như sòng bạc hay trường đua ngựa. Erie được biết đến với biệt danh Thành Phố Đô Đốc (Flagship City) bởi đây từng là bến cảng quê nhà của con tàu treo cờ Niagara – tàu trở người tổng chỉ huy Oliver Hazard Perry. Nó cũng từng được đặt biệt danh Thành Phố Đá Quý do có hồ Erie “lấp lánh”. Thành phố Erie đã dành được giải thưởng All-America City vào năm 1972.

Screen Shot 20130317 at 90016 AM

Các cơ sở nội trú
Học sinh quốc tế sẽ tận hưởng cuộc sống ở ký túc xá với tên gọi Học viện Quốc tế Pennysylvania (Pennesylvania International Academy), nằm trên khuôn viên Học xá Văn hóa (“Residence and Cultural”) rộng 65 mẫu Anh (0.26 km2). Ký túc xá mở cửa quanh năm (24/7) và cung cấp các lớp học bổ túc tiếng Anh hàng ngày. Học sinh sẽ được hoàn toàn tận hưởng các tiện nghi trong các phòng nghỉ, phòng học, phòng nghe nhạc, phòng gym, phòng ăn và các sân bóng rổ.

Xem thêm: học bổng đại học Mỹ

Thông tin nhanh

Tổng số học sinh545 ( 15% học sinh quốc tế)Thể thao Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Bơi và lặn, Bóng chày, Tennis, Đội cổ động, Bowling, Bóng mềm,
Các lớp9-12Tỷ lệ nhận vào đại học100%
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh1/14CLB và các hoạt động ngoại khóaHợp xướng, Khiêu vũ, CLB Đấu kiếm, Tài chính, Tiếng Pháp, Lịch sử, Toán học, Nhiếp ảnh, Ski, Tiếng Tây Ban Nha, Kỹ thuật, Du lịch, Hội Sân khấu kịch Quốc tế,…
Chương trình ESLYesNghệ thuậtNhập môn Nghệ thuật, Đánh giá Nghệ thuật, Làm gốm, Điêu khắc, Nghệ thuật In ấn (Printmaking), Thiết kế Đồ họa, Vẽ màu nước/ vẽ chì, Làm kỷ yếu, Nhiếp ảnh, Đồ họa trên các Ấn phẩm, Nhập môn khiêu vũ, Nhạc Jazz, Lịch sử Âm nhạc, Piano, Hợp xướng, Guitar, Nhạc thinh phòng, Sản xuất Kỹ thuật Sân khấu, Nhạc Kịch, Diễn xuất Cơ bản, Đạo diễn Kịch
Sân bayErie International Airport (ERI)WebsiteMercyhust Preparatory School
Ngoại ngữ Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban NhaChương trình tú tài quốc tế ( IB)Yes

Xem thêm: học bổng Anh quốc

Mercyhurst-Preparatory-School-KXMiyR

Học phí: $40.000 USD

Phí ghi danh: $100 USD

Học bổng:

Trường đang có nhiều suất học bổng xét trên thành tích của các ứng viên đủ tiêu chuẩn trong năm nay. Học bổng có giá trị lên đến 50% tương ứng $20.000 USD (tùy theo kết quả) sẽ được trao cho các bạn học sinh có nỗ lực học tập xuất sắc và một khát khao mạnh mẽ để thành công.

Kỳ học:

Ngày bắt đầu:  Cuối tháng 8

Ngày kết thúc: Giữa tháng 6

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *