HỌC BỔNG THPT MỸ 2018 VỚI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC UTP TỪ 10% – 50% HỌC PHÍ

Cụm từ “ Du học” ngày nay đã trở nên rất quen thuộc và thường xuyên là chủ đề trong các cuộc trò chuyện của những bậc Phụ huynh. Nếu thời gian trước, các bạn chỉ đơn thuần nghỉ rằng du học là đi học bậc cao đẳng, đại học hay phải đủ 18 tuổi thì mới đủ điều kiện để được đi du học. Thì ngày hôm nay, khái niệm đó đã thay đổi hoàn toàn. Học sinh trong độ tuổi trung học, từ 15 đến 18 tuổi đã có cơ hội đi du học khi tham gia chương trình Học bổng trung học Mỹ.

Học phổ thông tại Mỹ sẽ là một bước chuẩn bị vững vàng không chỉ về mặt ngôn ngữ, văn hóa, xã hội mà còn là một mặt định hướng rất tốt giúp các du học sinh luôn ở trong tâm thế sẵn sàng đạt được thành công ở những bậc học cao hơn.

Năm 2017 -2018 , Golden Key tiếp tục là đối tác với tập đoàn giáo dục UTP tại Mỹ đem đến cho các bạn học sinh nhiều chương trình học bổng hấp dẫn:

 1. Saint Thomas Aquinas High School _ New Hampshire 

 2. Bishop Guertin High School 
_ New Hampshire
 3. Trinity Catholic High School 
_ Florida
 4. Melbourne Central Catholic High School 
_Florida
 5. Seton Catholic Preparatory _ Arizona

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC UTP

Trong nhiều năm qua, theo đánh giá của tạp chí U.S. News and World Report khoảng 85% HS quốc tế các trường trung học như Fairmont, Saint John, Saint Anthony….đã được nhận vào và đạt học bổng vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ.

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) bao gồm các trường trung học đúng kiểu Mỹ như Saint Anthony, Saint Anthony’s High School, St. Thomas, Fairmont Private Schools và St. John the Baptist Diocesan hiện đang cung cấp các chương trình trung học quốc tế cũng như Dự bị đại học, sẽ giúp các HS Việt Nam được đào tạo trên nền tảng học thuật vững chắc để có thể tự tin vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Trong nhiều năm qua, theo đánh giá của tạp chí U.S. News and World Report, khoảng 85% HS quốc tế của các trường này đã được nhận vào và đạt học bổng các trường hàng đầu top 100 của Mỹ như: Boston University, University of California, University of San Diego, University of San Francisco, University of Washington, Cornell University, Texas A&M University, Yale University…vv.

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) tại 3 trường  hiện đang cung cấp các chương trình trung học quốc tế cũng như dự bị đại học sẽ giúp các bạn HS Việt Nam được đào tạo trên nền tảng học thuật vững chắc để có thể tự tin vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.

Những thành tích mà sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp tại UTP:

 • 1700 là điểm SAT bình quân mà HS đạt được và 3.6 là điểm trung bình bình quân khi Học sinh tốt nghiệp.
 • 3 trường đều có nhiều môn học thuộc chương trình AP (từ 18-22 môn) để Học sinh lựa chọn cho bậc đại học.
 • Có chương trình dự bị tiếng Anh để hỗ trợ kỹ năng tiếng Anh cho Học sinh nếu không đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào.
 • Khoảng 85% Học sinh quốc tế tốt nghiệp đã được nhận vào và đạt học bổng vào các trường hàng đầu TOP 100 của Mỹ
 • Nhận viên trường thường xuyên gửi kết quả học kỳ đến từng phụ huynh để phụ huynh theo dõi việc học của con.
 • Gia đình người bản xứ bố trí chỗ ở an toàn và thoải mái cho du học sinh khi học tập tại trường.
 • Có hệ thống xe buýt của trường đưa đón mỗi ngày.
 • Chi phí cho việc học tập và ăn ở bình quân từ 16.000 – 35.000 USD/năm.

Các trường đều đào tạo các chương trình Trung học quốc tế cũng như Dự bị đại học nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam được đào tạo trên nền tảng học thuật vững chắc để có thể tự tin vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Bước vào niên học 2017 – 2018, các trường đối tác nói trên của Tập đoàn giáo dục UTP – Mỹ sẽ dành những suất học bổng từ 10% – 50% Học phí cho các học sinh Việt Nam đăng ký nhập học Kỳ Mùa Xuân và Mùa Thu 2018

Liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty CP phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

P402, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 39449168  

Email: info@gkedu.vn

Facebook: Du học Chìa Khóa Vàng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *