Tập đoàn giáo dục CEG

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục nổi tiếng trong hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh, được công nhận và là đối tác của gần 100 trường Đại học hàng đầu thế giới với các chương trình học rất đa dạng.

Xem thêm:

CEG có truyền thống hơn 60 năm giảng dạy với chất lượng đào tạo cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, chương trình học bổng phong phú và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình, chu đáo.

Tại Mỹ, CEG cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11, 12) và dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) liên thông hàng trăm trường đối tác như River University, Suffolk University, Southern New Hampshire University, Bryant University, Newbury College, Wheelock College, Morrisville State College… Năm cơ sở trực thuộc Cambridge US gồm: CATS Academy Boston, On Campus Boston, On Campus SUNY, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays.

1. CATS Academy Boston

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston – là thủ đô học vấn của nước Mỹ, nơi hội tụ của hơn 250.000 sinh viên với 100 trường đại học, phải kể đến những trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston. Tại đây, cứ 5 người dân thì có 1 là sinh viên. Boston là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 3 thế giới sau Paris và London (QS Best Cities 2012). Trường nằm cách trung tâm thành phố Boston chỉ 15 phút đi xe. Khuôn viên rộng hơn 4.000m2 với 15 phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm, khu nhà ăn, phòng thể chất. Trường cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Chi phí: 50.000 USD/năm

cats-academy-boston-scholarship

2. On Campus Boston

On Campus Boston là chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên sẽ học 1 năm dư bị đại học tích lũy từ 28 – 32 tín chỉ, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên được chuyển tiếp sang năm hai tại bất cứ trường đại học nào của Mỹ, đã có rất nhiều sinh viên của On Campus Boston vào được những trường Đai học danh tiếng như: Havard, Yale, MIT…. Với On Campus Boston sinh viên sẽ học tập tại khuôn viên trường đại học Wheelock, thành phố Boston. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động xã hội với sinh viên ĐH Wheelock và được toàn quyền sử dụng mọi trang thiết bị vật chất của trường.
Thời gian học tập 25 tiếng/tuần, kết hợp giữa các môn học chính với chương trình tiếng Anh đảm bảo cho sự chuẩn bị chu đáo cho yêu cầu đầu vào của các trường đại học Mỹ. Phương pháp giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên của On campus Boston sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên chọn trường và nộp đơn chuyển tiếp phù hợp với nguyện vọng nhất.

Chi phí: 45.000 USD/năm

wheelock

3. On Campus SUNY

Là chương trình có điểm tương đồng với On Campus Boston. Sinh viên của On Campus SUNY sẽ học tại Morrisville State College, tỉnh bang New York. Với hơn 75 chương trình học đa dạng, sinh viên của On campus SUNY sau 1 năm học sẽ tích lũy được 34 tín chỉ tương đương năm 1 đại học. Sau đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ để chọn học tiếp năm 2 tại nhóm các trường SUNY (State University of New York), hoặc chuyển tiếp lên học tại ngay trường Morrisville State College hoặc chuyển sang các trường khác. Đặc biệt, On campus SUNY cung cấp khóa học MBA chỉ trong 5 năm theo lộ trình: On campus SUNY (1 năm) -> Bachelor of Business Administration tại Morrisville State College (3 năm) -> MBA (1 năm) tại 1 trong 3 trường SUNY Oswego, SUNY Polytechnic Institute và Clarkson University.

Chi phí: 42.705 USD/năm

Morrisville

4. Stafford House School of English

Stafford House School of English được thành lập từ năm 1952 tại thành phố Boston. Trường tổ chức nhiều khoá học trong năm cho học sinh, sinh viên từ 12 tuổi trở lên từ các khoá Tiếng Anh thông dụng, chuyên sâu, Tiếng Anh chuẩn bị cho khoá học văn hoá, Tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi của Cambridge, Tiếng Anh Kinh doanh,…

5. Stafford House Study Holidays

Stafford House Study Holidays cung cấp các khóa học tiếng anh học thuật và tiếng anh hè, “phủ sóng” rộng rãi tại các thành phố lớn của Mỹ như Washington D.C, Boston, Florida, New York, Los Angeles,… và đại học Yale (ĐH thuộc top 3 của Mỹ). Tất cả các khoá học đều bao gồm các hoạt động giải trí văn hoá, thể thao, các chuyến đi dã ngoại, tham quan thắng cảnh…

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *